PHẠM HỒNG NAM hót boy cầu lông

Phạm Hồng Nam – một vận động viên trẻ có một gương mặt điển trai với một thành tích nổi bật trong bộ môn cầu lông đã được nhiều bạn trẻ rất ngưỡng mộ.

PHẠM HỒNG NAM

pham-hong-nam

- Nam đã bắt đầu đến với cầu lông như thế nào nhỉ?

Ngày trước thì Nam còi và cũng khá ốm yếu lắm. Nam đã bị bệnh viêm phế quản di truyền từ mẹ anh nên sức khoẻ anh không được tốt. Thấy vậy, thì bố đã định hướng cho Nam đi chơi cầu lông như mà một cách để vận động tăng cường sức khỏe.

Ít ai biết rằng rằng chàng trai cao tới 1m83 này đã từng còi và ốm yếu trước khi anh chơi cầu lông.

Ai dè tưởng chỉ để chơi cho vui, thế mà Nam đã mê môn này quá, nên có tìm đến bác Thắng là một người đã hay dạy cầu lông ở quận để mà tập thường xuyên hơn. Mỗi buổi chiều khi học xong là Nam lại vào cơ quan bố để đánh cầu lông với các bác bạn của bố.

Đến năm lớp 6 thì bác Thắng đã đưa Nam lên tập thử ở một đội năng khiếu trẻ của đội tuyển Hà Nội vào mấy tháng hè. Rồi sau đó anh được đi thi đấu ở các giải trẻ và đã được tham gia vào tập huấn liền 3-4 năm ở Nam Ninh Trung Quốc.

- Có bao giờ Nam đã thấy nản khi anh chơi cầu lông và muốn bỏ cuộc không?

pham-hong-nam

Cầu lông rất có ý nghĩa lớn với Nam, nó như là kiểu bước ngoặt lớn của cuộc đời Nam từ năm lớp 6 cho đến bây giờ vậy. Đang là một học sinh rất bình thường bỗng anh được đi tập huấn nước ngoài để đi thi đấu khắp nơi và dã quen được nhiều người hơn nữa.

Nên dù có những lúc anh đã muốn bỏ cuộc, thì muốn dừng lại nhưng anh vẫn còn đam mê nên Nam vẫn đã tiếp tục con đường mình đã chọn cho đến bây giờ. Còn tương lai thì Nam đã không dám nói trước.

- Nam đã bao giờ đối đầu với Tiến Minh chưa, và Nam  đã cảm thấy thế nào khi đã được đối đầu với anh ấy?

Nam đã thi đấu với anh Tiến Minh vài lần. Sau mỗi trận đấu ấy, thì Nam thấy khoảng trống của cầu lông Việt Nam mà anh Minh đã để lại là cực kỳ lớn. Sau những thất bại trước anh Minh đã giúp cho Nam học được rất là nhiều điều bổ ích, đặc biệt là ý chí thi đấu quyết tâm của anh ấy ở trong từng đường cầu một.

- Cao tới 1m83, có khi nào Nam đã cảm thấy bất lợi không, ví dụ như là khi hôn người yêu chẳng hạn?

Nam mới cao có 1m83 thôi mà, Nam đã muốn mình phải cao đến 1m86 mới đẹp hơn nữa cơ. Thì đúng là cao nhiều cũng bất lợi, cái gì cũng có hai mặt của nó, nhưng mà chắc là sẽ có rất nhiều cái lợi hơn chứ nhỉ. (cười)

Xem thêm

Chiều cao và Tiểu sử của hot boy Phạm Hồng Nam

Tiểu sử của hot boy Phạm Hồng Nam

Mẹo hay làm đẹp