Phát ngôn của Á hậu Hoàng My gây phẫn nộ

Phát ngôn của Á hậu Hoàng My gây phẫn nộ – Trên khắp những trang mạng cũng đều đang tranh cãi kịch liệt về một trạng thái mà Á hậu Hoàng My vừa mới đăng tải vài giờ trước. Người đẹp cũng đã gây sốc khi cô tuyên bố bão Damrey cũng không nhằm gì so với những thiệt hại của một đương kim hoa hậu.

Tiểu sử Á hậu Hoàng My

Á hậu Thùy Dung quê ở đâu?

Mẹo hay làm đẹp

Phát ngôn của Á hậu Hoàng My gây phẫn nộ

phat-ngon-cua-a-hau-hoang-my-gay-phan-no

Chỉ có vài phút sau khi cô đăng tải, thì những chia sẻ của Á hậu Vũ Hoàng My về việc chuyến cứu trợ bão ở tại Nha Trang của một dàn người đẹp Hoa hậu hoàn vũ năm 2017 đã khiến cho dư luận phẫn nộ khi cô đã so sánh thiệt hại của bão Damrey đã gây ra cho những người dân cũng không nhằm nhò gì đối với bão dư luận của một đương kim hoa hậu

Về nguyên văn bài đăng của Á hậu Vũ Hoàng My: “Nhìn những em mà chị quên mất rằng chính các em cũng đã là những nạn nhân bị ảnh hưởng do bão Damrey. Số tiền bán vé Bán kết cũng đã được BTC dành để cứu trợ và lại còn huy động thêm, tổng cộng 1 tỷ đồng.

phat-ngon-cua-a-hau-hoang-my-gay-phan-no

Bão Damrey đến rồi đi trong một đêm, không nhằm gì so với các thiệt hại của những cơn bão lại không hồi kết cho một đương kim hoa hậu đâu em ạ… Những bàn tay nõn nà của tôi và đừng bị trầy xước gì nhé”.

Cơn bão số 12 không những chỉ gây thiệt hại nghiêm trọng về mặt tài sản, mà nó đã cướp đi sinh mạng của 20 người, trong đó thì tỉnh Khánh Hòa đã có đến 12 người thiệt mạng. Dàn thí sinh đã dự thi Hoa hậu hoàn vũ 2017 cùng với BTC đã có nghĩa cử đẹp khi đã tổ chức cứu trợ những người dân bị ảnh hưởng trong vùng bão. Á hậu Hoàng My đã được đồng hành ở trong chuyến cứu trợ này. Nhưng thay vì bày tỏ niềm cảm thông tới người dân phải gánh chịu những mất mát nặng nề, đặc biệt đó là nỗi đau mất người thân, thì Hoàng My cũng chỉ nói đến sự xót xa cho một dàn người đẹp.

phat-ngon-cua-a-hau-hoang-my-gay-phan-no-1

Á hậu cũng gây gốc khi không ngại so sánh rằng: “Bão Damrey đến rồi đi trong một đêm, không nhằm gì so với những thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho một đương kim hoa hậu đâu em ạ”.

Chia sẻ này của Hoàng My đã khiến cho nhiều khán giả bức xúc, và đến mức cô phải xóa bài đăng ở trên facebook cá nhân. Nhưng nhiều người đã chụp lại được dòng trạng thái này của Á hậu và lại tiếp tục dành những lời không hay dành cho Hoàng My.

Là Á hậu đã từng được đánh giá cao về mặt học thức và nhan sắc nhưng mà lần này phát ngôn thiếu cẩn trọng khiến cho hình ảnh của Hoàng My đã bị ảnh hưởng không ít trong mắt các khán giả.

phat-ngon-cua-a-hau-hoang-my-gay-phan-no-2

Trên trang cá nhân cách đây khoảng ít phút, Hoàng My đã đăng tải một dòng trạng thái giải thích cho sự phát ngôn gây tranh cãi cũng như những lời xin lỗi.

Cô cũng nhấn mạnh mình không có ý so sánh về sự mất mát của người dân cùng với những cơn bão mà một hoa hậu sẽ được đón nhận, mà là các thí sinh cũng đã bị thiệt hại vì trải qua cơn bão nhưng mà ảnh hưởng của cơn bão này cũng sẽ không bằng cơn bão sau này đã dành cho hoa hậu.