Phương pháp bảo vệ tóc khi đội mũ bảo hiểm thường xuyên

Phương pháp bảo vệ tóc khi đội mũ bảo hiểm thường xuyên – Rụng tóc là một cơn ác mộng đối với phụ nữ cùng với rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Ngoài sự tác động của thời tiết, và chế độ ăn uống ra thì việc đội mũ bảo hiểm hàng ngày cũng sẽ ảnh hưởng đến không nhỏ tới tình trạng của mái tóc.

Ngoài cách giữ gìn và thường xuyên cũng sẽ làm sạch mũ bảo hiểm thì các biện pháp chăm sóc tóc sau đây sẽ giúp cho bạn luôn tự tin cùng với mái tóc đẹp và khỏe.

  1. Lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng gà + 1 muỗng nước cốt chanh + 1 muỗng mật ong trộn đều và sẽ ủ tóc 20 phút trước khi gội lại cùng với dầu gội sẽ khiến cho tóc sẽ được bổ sung dinh dưỡng và khỏe hơn.

  1. Lá cà ri

phuong-phap-bao-ve-toc-khi-doi-mu-bao-hiem-thuong-xuyen-1

Lá cà ri có một thành phần cũng có thể điều trị rụng tóc. Đun sôi lá cà ri cùng với dầu thực vật, và cũng xoa bóp da đầu vào tóc. Sau 15 phút, thì gội sạch và sẽ thực hiện 1 tuần 1 lần. Đây chính là phương pháp tốt nhất để mà ngăn chặn tóc rụng.

  1. Chanh

Chanh là một trong số những thành phần tốt nhất mà bạn có thể dùng trên tóc để khắc phục những vấn đề về da đầu tổn thương dẫn tới rụng tóc. Gội sạch tóc của bạn cùng với nước chanh nếu như da đầu bị ngứa và khô khi đội mũ bảo hiểm thời gian dài.

  1. Giấm táo

Sau khi đội mũ bảo hiểm sau một thời gian dài, tóc bắt đầu hư tổn. Để tăng thêm độ bóng cho mái tóc, thì bạn nên gội đầu với giấm táo. Món làm đẹp hữu ích này sẽ giúp cho tóc bóng và mượt một cách tự nhiên.

  1. Nha đam

phuong-phap-bao-ve-toc-khi-doi-mu-bao-hiem-thuong-xuyen

Nha  đam rất tốt cho tóc nhuộm và cũng giúp bền màu tóc hơn. Sử dụng gel trên da đầu và giữ trong khoảng 15 phút, xả tóc bằng nước ấm và lau khô. Bạn cũng không cần gội lại đầu bằng dầu gội. Nha đam đã được cho là phương pháp tốt nhất cho tóc khi ngăn chặn rụng tóc hiệu quả.

  1. Nước ép hành tây

Loại nước ép này giúp cho tóc dài nhanh hơn. Gội đầu cùng với dầu gội nhẹ và xả một chút nước ép hành tây trực tiếp lên da đầu khoảng 15 phút. Thực hiện mỗi tuần 1 lần, và việc đội mũ bảo hiểm một chặng đường dài cũng không còn là một vấn đề.

9 phương pháp bảo vệ tóc khi đội mũ bảo hiểm thường xuyên

Những cách làm đẹp sai lầm từ nghệ, trứng, tỏi… bạn cần bỏ ngay

Mẹo hay làm đẹp

  1. Dầu hạnh nhân

Bạn có thể dùng dầu hạnh nhân để masage da đầu và tóc hai lần một tuần để mà giảm bớt rụng tóc. Vitamin E trong dầu hạnh nhân sẽ cung cấp độ ẩm và khiến tóc bạn suôn tự nhiên.

  1. Tỏi

Tỏi là một phương pháp lành mạnh cho mái tóc của bạn. Bạn nghiền tỏi và đã trộn với một chút dầu oliu, xoa bóp da đầu giúp cho tóc khỏe và mọc tóc mới rất hiệu quả.

  1. Vitamin C

Ngoài các biện pháp chăm sóc tóc từ bên ngoài, bạn nên bổ sung thêm Vitamin C để cho mái tóc hoàn hảo và mượt mà nhất. Những loại quả như cam, chanh, … chứa rất nhiều Vitamin C sẽ tốt cho tóc và da.