Phương Trinh Jolie lần đầu tiên nói về tin đồn vừa sinh em bé

Sau một thời gian dài khá là im ắng cùng với những dự án phim ảnh, Phương Trinh Jolie cũng đã có những chia sẻ khá chân thành về cuộc sống của bản thân ở trong thời gian qua. Phương Trinh Jolie lần đầu tiên nói về tin đồn vừa sinh em bé

Phương Trinh Jolie lần đầu tiên nói về tin đồn vừa sinh em bé

phuong-trinh-jolie-lan-dau-tien-noi-ve-tin-don-vua-sinh-em-be

Tâm điểm Showbiz Việt

Những thí sinh lấy “giọng hát át ngoại hình” của Giọng hát Việt năm 2015

Những chọn lựa sai lầm vì tuổi trẻ hấp tấp

Xem thêm

Một thời gian dài, dường như là Phương Trinh Jolie chỉ có duy nhất sự xuất hiện ở tại The Winner Is là nổi bật?

The Winner Is là một chương trình khá là thú vị và mới mẻ, bản thân tôi cũng là một nữ ca sĩ từ trước, tôi chỉ tham gia vì đã cảm thấy thích thú với chương trình chứ không hẳn là niềm đam mê thi thố ca hát. Vậy nên thời gian vừa qua thì tôi chỉ chọn The Winner Is để mà xuất hiện, may mắn thay, nhờ vào thành công của cuộc thi, khán giả đã nhớ đến một Phương Trinh ca sĩ chứ không phải là Phương Trinh diễn viên. Hoàn thành bước đệm này, tôi đã bắt đầu ra mắt nhiều hơn sản phẩm âm nhạc của mình để mà cân bằng giữa đóng phim và ca hát.

Lý do cho sự im ắng một khoảng thời gian khá tương đối dài của chị là gì?

Không ai đã muốn nhắc đến những câu chuyện quá cũ kỹ, tôi đã từng có những chọn lựa khá sai lầm cho sự nghiệp của mình vì tuổi trẻ có khá là nhiều hấp tấp. Sau những vấp ngã ấy, tôi đã quyết định chọn cho mình một khoảng lặng để mà bình tâm. Có những quyết định đúng đắn hơn ở trên con đường sự nghiệp của mình. Có thể sẽ phải mất rất là nhiều thời gian để mà xây dựng lại những gì đã từng có trước đây, từ công việc đến cả tình cảm của khán giả, nhưng thà như vậy còn hơn là tiếp tục có những điều không ổn định, nhất thời.

Trong một lần khán giả đã bắt gặp chị sau cuộc thi The Winner Is, có một anh ngoại quốc khá là điển trai đứng đợi chị và tặng hoa, anh ấy là người theo đuổi chị?

Cuộc sống là vậy, đặc biệt là nữ nghệ sỹ, cứ hễ thân thiết một chút với ai đó hay là được chờ đợi đưa đón thì đồng nghĩa đó là yêu (cười lớn).

Vậy thì cứ để mọi người nghĩ như thế dù sao thì người ta cũng điển trai mà.

Phương Trinh Jolie rất xinh đẹp và tài năng, hiện tại đã được chinh phục bởi một người đàn ông nào chưa?

Có một câu nói tôi đã đọc trên báo rất hay mà một bà mẹ dạy con gái mình rằng: “Con có quyền hẹn hò và đã gặp gỡ nhiều chàng trai để mà có thể lựa chọn cho mình người xứng đáng với con nhất, và khi mà đã chọn được người đàn ông của mình rồi thì chỉ duy nhất một người thôi con nhé”.

Tôi vẫn đang ở trong quá trình lựa chọn một người có thể bên cạnh tôi suốt quãng đường còn lại của cuộc đời.

Không dùng tiền làm thước đo tình yêu

Sở hữu được những ưu điểm không thua bất kỳ ai, vì sao chị đã không dùng scandal để mà “hot” hơn nữa?

Tôi hay tự thắc mắc với bản thân mình,khi  nhìn tới nhìn lui cũng không thua chị kém em, sao hoài chưa nổi ta, scandal cũng lại không thèm xuất hiện để mà tôi được mượn cớ nổi nữa cơ. Có lẽ là do bản tính tôi thích những gì khá bình yên, trong sự bình yên của mình, tôi đã luôn cố gắng để làm mọi chuyện tốt nhất. Cái gì đến nhanh thì sẽ ra đi cũng nhanh, sự nổi tiếng cũng vậy, tôi đã muốn mình giữ được lửa thật lâu dài, ai cũng cần có quá trình để mà đi lên bằng chính thực lực của họ.

Nhiều cô gái đẹp đã thường dùng tiền làm thước đo cho tình cảm của người đàn ông dành cho họ, riêng chị thì sao?

Nói như bạn sẽ rất là bất công cho nhiều cô gái đẹp. Mỗi người làm một việc gì đó đều có những lý do và cả mục đích của họ, tối ngủ ôm người đàn ông của mình nếu không cảm thấy ấm áp bằng ôm tiền thì sự xuất hiện của người đàn ông đó nên được thay thế bằng một máy ATM.

Tôi không phải mẫu cô gái quá đẹp, nhưng mà tôi là một người có học và tôi đủ tỉnh táo để mà có những thước đo của riêng mình. “Máy in tiền” thì chỉ lạnh lẽo thôi không bao giờ có thể ấm áp cả, tôi thì thích càm giác bình yên của một gia đình!

Bất kỳ cô gái đẹp nào được sử dụng hàng hiệu cũng đã bị đánh đồng về cặp đại gia để mà có những thứ đó, riêng chị thì sao, chị cũng đã có khá nhiều hàng hiệu, thậm chí ô tô đắt tiền?

Cô gái đẹp dùng đồ hiệu cũng đã có thể được hiểu bản thân cô ấy là đại gia mà? Sao buộc phải phụ thuộc người này và người kia để có được?

Đây là cái nhìn có sự phân biệt nam nữ dành cho phái đẹp đó nha. Tôi đã không quá giàu có nhưng tôi là đại gia của chính mình, có thể tự lo và có thể mua sắm những gì mà mình thích. Vì sao? Việc tôi nhiều quá mà, đóng phim, đi hát quần quật gần như là chiếm trọn toàn bộ thời gian của tôi, không đi chơi nhiều thì có nhiều tiền  để tiết kiệm thôi.

Có một thời gian, chị đã lột xác hình ảnh hoàn toàn, đầy mới mẻ và sexy, nhưng mà bây giờ dường như mọi thứ đã lại giậm chân tại chỗ!

Nếu bạn nói mọi thứ đang giậm chân ở tại chỗ có lẽ bạn không theo dõi hình ảnh của tôi từ đầu năm đến giờ. Vẫn là một hình ảnh sexy nhưng mà vẫn giữ được vẻ thanh lịch, bên cạnh đó tôi đã đi theo hướng đẹp và khoẻ. Tôi đã luôn khuyến khích các bạn nữ tập thể dục và yoga để mà đẹp bên ngoài và khoẻ bên trong. Đối với tôi cái đẹp phải đi liền với sức khoẻ.