Rocker Nguyễn yêu Kaikai

Rocker Nguyễn yêu Kaikai một cô gái Trung Quốc xinh đẹp tuy nhiên gần đây tin đồn cả 2 đã chia tay và bạn gái anh đã có người yêu mới

Rocker Nguyễn yêu Kaikai

- Sau tất cả, bạn có còn yêu bạn gái cũ – Kaikai?

rocker-nguyen-yeu-kaikai

– Phải nói thật lòng, tôi đã vẫn còn chút cảm xúc với cô ấy. Nhưng tôi đã lại thấy hạnh phúc khi mà cô ấy đã có nơi mới, chăm sóc tốt hơn mình.

Trong suốt một năm yêu nhau, Kaikai rất là thật lòng với tôi. Thường trong bất kỳ mối quan hệ nào đó, khi mà mới bắt đầu họ đều xây nên những bức tường để tự bảo vệ con người thật của chính mình, bảo vệ cái tôi yếu đuối… Nhưng mà khi tôi ở cạnh cô ấy, tôi đã cảm giác không có bất kỳ bức tường nào đó, thì cả hai như bản nguyên ở cạnh nhau.

- Cứ 10 người thì có đến 9 người không vui khi mà người yêu cũ có người yêu mới, nhưng Rocker lại trái ngược với số đông?

– Quyết định chia tay rất là khó khăn với tôi dù cả hai đã đều nhìn thấy trước tương lai, thậm chí, khi đó thì không ai đủ dũng khí để là người đầu tiên đề cập đến vấn đề này. Song cuối cùng chúng tôi đã vẫn phải nói ra và đã mất khoảng thời gian rất lâu để lấy lại cân bằng.

Tôi nghĩ khi mà đã yêu nhau đến mức sự hạnh phúc của họ quan trọng hơn hạnh phúc của mình thì đã dễ dàng chấp nhận những điều như thế.

- Từng có một người bạn gái quá là hoàn hảo, làm sao để mà một cô gái khác bước vào trái tim Rocker Nguyễn mà có thể vượt qua “bức tường” lớn kia?

rocker-nguyen-yeu-kaikai

– Tôi đã tự học được cách quá khứ dù là có đẹp đến đâu thì thi thoảng chúng ta mới có thể nhìn lại, không thể lúc nào cũng nhớ đến. Điều này sẽ làm hiện tại mãi mãi không thể dành cho một ai khác được. Tôi chỉ muốn giữ tất cả lại như là một kỷ niệm đẹp, chứ đó không phải một bức tường cản trở những người tiếp theo bước vào cuộc đời của mình.

Tôi đã từng có một hình mẫu lý tưởng nhưng mà rồi nhận ra người mình yêu không bao giờ là một hình mẫu cả. Tôi học cách yêu thích điểm đó nên chắc có lẽ chỉ có một mẫu số chung chính là người con gái đó phải tốt bụng và nhân hậu.

- Sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng lại xuất hiện về tin đồn nói Rocker mượn tiền bạn gái rồi quỵt không trả, thực hư của câu chuyện này ra sao?

– Tôi ít khi nói về mối quan hệ cũ của chính mình và những tin đồn như là vậy đều không chính xác. Những cái thuộc về mối quan hệ cũ, hay riêng tư thì chỉ nên dừng lại ở hai người. Trong bất kỳ mối quan hệ nào đó, thì người thiệt hơn vẫn là nữ, nên tôi đã xin phép không nhắc thêm về chuyện cũ, không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.

Bố mẹ tôi dù không khá giả nhưng mà rất thương các con, lúc nào cũng mong con có những điều tốt đẹp nhất.

Muốn làm nghệ sĩ đa năng

- Bố mẹ cũng có ủng hộ bạn theo con đường nghệ thuật không?

rocker-nguyen-giong-isaac

Nhiều năm nay thì bố mẹ chỉ muốn tôi giữ đam mê về âm nhạc dừng lại ở sở thích chứ không phải cống hiến quá nhiều. Từ lúc 12 tuổi đến 18 tuổi đã bắt tôi phải học, cương quyết đã không cho đi hát. Có những lúc vì tranh cãi mà cả gia đình đã xảy ra xung đột, bố mẹ tôi không nói chuyện với tôi một thời gian dài.

Sau 4 năm Đại học, tôi đã vẫn quyết tâm theo nghệ thuật và đã cuối cùng đã thuyết phục gia đình. Cái duyên nó đến, thì nghề chọn mình chứ không phải là mình chọn nghề.

Và chắc do “mưa dầm thấm lâu”, bố mẹ đã cảm thấy đã đến thời điểm tôi đã đủ chín chắn để mà quyết định cuộc đời mình. Theo thời gian, tôi đã chứng minh được cho bố mẹ thấy mình có khả năng và mình làm được.

Đặc biệt, khi ca khúc Quá khứ còn lại gì đã ra mắt, bố mẹ vẫn âm thần theo dõi tôi, và thỉnh thoảng lại nhắn tin hỏi “được bao nhiêu view rồi con”.

- Showbiz Việt đang có rất là nhiều những gương mặt trẻ tài năng không quá xuất sắc nhưng lại có một ngoại hình đẹp và đã luôn tự tin “mình đẹp, mình thích nên mình đã đi hát”. Bạn nghĩ sao về những trường hợp này?

Chúng ta đang sống ở trong một môi trường – ngành nghề đòi hỏi thị giác khán giả rất là nhiều, ngoại hình là một phần đã quyết định sự nổi tiếng của nhiều người. Tuy nhiên, để mà đi đường dài bạn bắt buộc phải có tài năng, và đam mê và sự kiên nhẫn.

Ai cũng có một cơ hội và khả năng để mà trau dồi nhưng quan trọng họ làm điều đó như là thế nào và đã nỗ lực ra sao. Tôi không đánh giá những ngoài có ngoại hình mà không có nội dung.

rocker-nguyen-giong-isaac

- Rocker Nguyễn làm gì để mà chứng tỏ cho khán giả thấy mình không còn là một “hot boy tập hát”?

Tôi đang nỗ lực từng ngày để mà khán giả công nhận mình ở vai trò ca sĩ chuyên nghiệp và cũng đã muốn hướng tới hình tượng nghệ sĩ đa năng. Biết đâu ở trong tương lai có thể vừa viết kịch bản, lại vừa làm đạo diễn sản xuất MV cho chính mình.

Sau Quá khứ còn lại gì ,tôi và cả ê-kip đã chuẩn bị ra một ca khúc nữa. Và trong thời gian tới, thì tôi sẽ tham gia 1 dự án điện ảnh, hứa hẹn gây được một sự chú ý với vai diễn thú vị.

- Bạn đang cố gắng để chứng tỏ mình là một nghệ sĩ đa năng, nhưng mà khi ôm đồm quá là nhiều thứ thì dễ nhận phản ứng trái ngược. Bạn đã không lo lắng điều này?

Tôi và ê-kíp đều có một sự cân nhắc kỹ lưỡng khi mà chấp nhận tham gia bất kỳ một dự án gì. Tôi đã nghĩ mình không vì sự lo lắng, sợ mọi người đã đánh giá ra sao mà đã từ bỏ việc thử sức, cơ hội tốt cho chính mình. Tôi chỉ coi tất cả cơ hội như là thử thách.