Sao nhí Hà Mi – “Cô bé đến từ hôm qua” đáng yêu và đa tài

Sao nhí Hà Mi – “Cô bé đến từ hôm qua” đáng yêu và đa tài – Là một diễn viên nhí đầy triển vọng của làng điện ảnh Việt Nam, Hà Mi – Cô bé thủ vai Tiểu Li trong một bộ phim điện ảnh nổi tiếng “Cô gái đến từ hôm qua” còn sở hữu rất nhiều tài năng đáng chú ý khác.

Sao nhí Hà Mi – “Cô bé đến từ hôm qua” đáng yêu và đa tài

sao-nhi-ha-mi

Hà Mi là một diễn viên nhí 9 tuổi, đang khiến cho nhiều khán giả tò mò sau thành công với vai diễn Tiểu Li trong phim “Cô gái đến từ hôm qua” – bộ phim được đạo diễn Phan Gia Nhật Linh được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Sau khi thành công của vai diễn Tiểu Li, tên tuổi của Hà Mi đã được rất nhiều người chú ý. Nhưng, trước khi đến với vai diễn, Hà Mi vốn có được nhiều tài năng và cũng đạt được rất nhiều thành tích đáng nể.

Trong phim, Tiểu Li rất hồn nhiên và tốt bụng, lại thường xuyên bị anh bạn hàng xóm bắt nạt. Còn bé Hà Mi, ở ngoài đời, cô bé rất lém lỉnh, và tinh nghịch. Khác biệt là vậy, nhưng mà Hà Mi lại diễn rất trơn tru và hoàn toàn chinh phục các khán giả.

sao-nhi-ha-mi-1

Người thân của cô bé đã cho biết, từ lúc 2 tuổi, bé Hà Mi đã có năng khiếu nghệ thuật. Em có thể thuộc lời và hát thuần thục rất nhiều ca khúc.

Khi chỉ mới được 5 tuổi, cô bé đã sở hữu vai diễn đầu tay trong một bộ phim truyền hình “Lấy chồng sớm làm gì” của đạo diễn Trần Cảnh Đôn.

Ngoài diễn xuất, Hà Mi lại còn đạt được thành tích cao ở nhiều lĩnh vực khác. Cô bé đã xuất sắc đạt được hai giải Nhất cuộc thi SagaDance Cup năm 2015 cùng với bộ môn dance-sport, giải Ba cuộc thi Kids Fashion và giải Khuyến khích cuộc thi Nét vẽ xanh của trung tâm Văn hóa quận 1, TP.HCM.

Hà Mi cũng chính là học sinh xuất sắc, và luôn nằm trong top 5 học sinh giỏi nhất của trường. Bên cạnh đó, cô bé còn chơi đàn piano và bơi rất giỏi.

Mới đây nhất, nhiều khán giả đã bất ngờ khi thấy cô bé xuất hiện ở trong một vai trò mới – MC cho kênh Mèo con TV.

sao-nhi-ha-mi-2

Chia sẻ về cơ duyên với vai trò là MC, Hà Mi cho biết rằng: “Con thường tự học trên YouTube cho nên tình cờ biết đến kênh Mèo con TV. Qua những video clip của kênh này, con học được nhiều thứ, từ tiếng Anh, học hát và thuộc rất nhiều bài thơ nữa. Bởi vì vậy, khi có cơ hội được làm MC cho một chương trình mà trước đó con đã thích, và con liền nhận lời ngay”.

Vẫn còn hồn nhiên như cái tuổi lên 9, Hà Mi không để cho người đối diện cảm giác một cô bé quá khôn ngoan, sắc sảo, mà ngược lại Mi nói ít, và cười nhiều. Cùng với mái tóc dài đen, má lúm đồng tiền ngộ nghĩnh và một làn da nâu khỏe mạnh, Hà Mi hứa hẹn sẽ là một ngôi sao vụt sáng ở trong tương lai.