Sau 2 năm làm vợ Thanh Duy, đây chính là bí quyết giúp Kha Ly giữ chồng

Sau 2 năm làm vợ Thanh Duy, đây chính là bí quyết giúp Kha Ly giữ chồng – ‘Niềm tin chính là thứ cốt lõi để người thứ ba không thể là nguyên nhân cho mâu thuẫn gia đình’, diễn viên Kha Ly chia sẻ.

Sau 2 năm làm vợ Thanh Duy, đây chính là bí quyết giúp Kha Ly giữ chồng

bi-quyet-giup-kha-ly-giu-chong

Để giữ gìn hạnh phúc gia đình không phải là một điều đơn giản, đặc biệt là gia đình nghệ sĩ, song với rất nhiều cặp đôi, bí quyết để hạnh phúc chỉ đơn giản đó là sự thấu hiểu, chia sẻ và cảm thông lẫn nhau. Dù cho đã kết hôn nhiều năm, Thanh Duy và Kha Ly vẫn luôn giữ được “lửa” cho hạnh phúc gia đình. Sau 3 năm yêu nhau, một đám cưới ngọt ngào của cả hai được tổ chức vào tháng 3/2016, Kha Ly – Thanh Duy lại tiếp tục giữ cuộc sống riêng tư trước những xô bồ của làng giải trí.

Mới đây, nữ diễn viên Kha Ly cũng đã chia sẻ bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

– Thanh Duy là một diễn viên nam khá điển trai và cuốn hút. Chị có e ngại về những mối quan hệ bên ngoài của anh ấy?

Ban đầu thì hơi sợ.bởi vì hơn ai hết, Ly là người hiểu được bản tính của Thanh Duy. Hơn nữa chúng tôi cũng may mắn hay đi làm việc cùng nhau. Cả hai luôn chia sẻ với nhau về những mối quan hệ xung quanh. Cho nên thật sự khó có sự mờ ám với các mối quan hệ khác được.

Đã từng có những sự ghen tuông xảy ra giữa cả hai vì người thứ ba chưa ?

Lúc mới quen thì việc ghen tuông thường xuyên đó là xung đột. Thời điểm còn chưa hiểu nhau, lại chưa tin tưởng nhau và cũng chưa xác định gắn bó với nhau. Nhưng mà khi đã về chung một nhà thì không còn chuyện đó xảy ra. Niềm tin chính là thứ cốt lõi để người thứ ba không thể là nguyên nhân cho mâu thuẫn gia đình.

bi-quyet-giup-kha-ly-giu-chong-1

– Kha Ly có tin rằng, Thanh Duy là một người đàn ông bản lĩnh trước những bóng hồng?

Thời điểm này đối với Kha Ly, Thanh Duy lại là người đàn ông quá hoàn hảo. Chuyện gì sẽ xảy ra phía trước thì không ai đoán trước được. Chỉ đặt hi vọng và tin tưởng rằng người đàn ông ấy sẽ hoàn hảo tới suốt đời.

– Với một người chồng là nghệ sĩ, theo như Kha Ly, một người phụ nữ bên cạnh anh ấy phải có những tố chất nào để mà giữ lửa gia đình?

Tự lập, thấu hiểu và lại chân thành. Showbiz vốn khá nhiều xô bồ, nếu như không hiểu và thương nhau thì rất khó để gắn bó dài lâu.

– Có câu chuyện nào thật ý nghĩa mà Kha Ly muốn chia sẻ đối với khán giả?

Từ lúc yêu cho đến lúc cưới là 5 năm, chúng tôi đã vượt qua những rào cản để đến được với nhau. Kha Ly luôn cảm tạ cuộc đời đã cho mình gặp anh ấy ở một thời điểm không gọi là quá muộn.

– Hai anh chị thường giữ lửa hôn nhân bằng cách nào?

Hai vợ chồng thường xuyên lên kế hoạch đi du lịch khi có khoảng thời gian rảnh hoặc sắp xếp thời gian để về quê thăm gia đình. Mỗi ngày cả hai đều nhắn tin quan tâm ngọt ngào. Thanh Duy cũng thường xuyên gọi điện thoại và nhắn tin cho Ly mỗi ngày dù cho đi quay hay đi uống cà phê với bạn bè. Còn Kha Ly luôn tìm hiểu nhiều hơn những bí quyết nấu ăn ngon để làm thay đổi không khí gia đình.

bi-quyet-giup-kha-ly-giu-chong-2

– Vậy khi có xung đột, cách để hai người giải quyết vấn đề thế nào?

Cả hai sẽ im lặng và chọn cho mình một không gian riêng để suy nghĩ. Người kết thúc xung đột thì luôn là Thanh Duy. Anh ấy luôn chủ động xoa dịu mâu thuẫn cho dù cho ai là người có lỗi.

– Đối với Kha Ly, hạnh phúc của một gia đình được định nghĩa là gì?

Hạnh phúc của một gia đình tôi gói gọn ở trong 2 chữ “Bình yên”.

– Vậy Kha Ly có phải đang là một người phụ nữ hạnh phúc?

Ly cảm thấy mình là một người phụ nữ hạnh phúc vì có một gia đình bình yên. Đây chính là mái ấm mà người phụ nữ nào cũng mong muốn.

Cảm ơn chị về những chia sẻ. Chúc anh chị hạnh phúc.