Sự nghiệp diễn xuất của diễn viên Tôn Di

Sự nghiệp diễn xuất của diễn viên Tôn Di – Tôn Di – nữ chính ở trong bộ phim hot “Bởi vì được gặp em” đã gặt hái nhiều thành tích đáng nể chỉ sau khoảng hơn 3 năm bén duyên phim ảnh.

Diễn viên Tôn Di là ai?

Mẹo hay làm đẹp

Tiểu sử diễn viên Tôn Di

Sự nghiệp diễn xuất của diễn viên Tôn Di

su-nghiep-dien-xuat-cua-dien-vien-ton-di

Bởi vì được gặp em là một bộ phim truyền hình hot nhất ở trên màn ảnh Hoa ngữ hiện nay. Tỷ suất người xem của phim cũng đã vượt mốc 2,7%, đã bỏ xa thành tích của hai bộ phim đã gây sốt trong năm 2017 đó là  Cô phương bất tự thưởng và Tam sinh tam thế thập lý đào hoa – cả hai tác phẩm này cũng đều chưa chinh phục rating 2%.

Góp phần vào sự thành công của cơn sốt “Bởi vì được gặp em” – bộ phim đã có rating cao hơn cả “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” – đó là người đẹp …Tôn Di.

Góp phần không hề nhỏ vào thành công của phim Bởi vì được gặp em đó là nữ chính Tôn Di. Người đẹp này cũng có bước tiến ấn tượng chỉ trong khoảng thời gian ngắn gia nhập vào làng giải trí.

Tôn Di sinh vào năm 1993, cô bén duyên phim ảnh năm 2014. Không chỉ sở hữu một nhan sắc xinh xắn, trong sáng, cô lại còn được đánh giá cao về mặt khả năng diễn xuất. Ngay ở trong bộ phim điện ảnh đầu tay Hoan Ái, người đẹp cũng đã giành nhiều khen ngợi của các khán giả và giới phê bình. Vai diễn này lại còn mang về cho Tôn Di giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc ở LHP quốc tế Thượng Hải lần thứ 19.

Ngay ở những vai diễn đầu tay, thì Tôn Di đã được đánh giá cao về mặt khả năng diễn xuất.

su-nghiep-dien-xuat-cua-dien-vien-ton-di-1

Ngoài Hoan ái, Tôn Di lại tiếp tục ghi dấu ấn đối với vai phụ trong phim Mị Nguyệt Truyện và Thời thanh xuân của tôi – bộ phim Hoa ngữ duy nhất đã được đề cử ở LHP quốc tế Tokyo lần thứ 28. Nhờ vào tài năng và tinh thần làm việc cầu tiến, cô đã nhanh chóng vươn lên vào hàng nữ chính.

Người đẹp 9X đã có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp cùng với vai Lê Li trong phim truyền hình Mười lăm năm chờ đợi chim di trú. Với một vóc dáng thanh mảnh và lối diễn xuất hồn nhiên, Tôn Di cũng đã lột tả khá thành công Lê Li – cô gái có một vẻ ngoài mỏng manh nhưng mà nội tâm kiên cường, và tràn đầy năng lượng. Với sự thuần khiết, dễ thương của nhân vật này đã chiếm trọn tình cảm của khán giả, giúp cho Tôn Di trở thành một diễn viên được đông đảo các khán giả trẻ yêu mến.

Tôn Di có một bước ngoặt trong sự nghiệp cùng với vai Lê Li trong phim “Mười lăm năm chờ đợi chim di trú”

Sau khi Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Tôn Di lại tiếp tục tạo tiếng vang cùng với Bởi vì được gặp em. Trước khi cho ra mắt, tác phẩm này lại không được đánh giá cao nhưng mà lại gặt hái được thành công ngoài sức tưởng tượng khi đã phát sóng.

Tôn Di thêm nổi đình nổi đám cùng với vai diễn Trương Quả Quả trong phim “Bởi vì được gặp em”.

su-nghiep-dien-xuat-cua-dien-vien-ton-di-2

Trong phim Bởi vì được gặp em, Tôn Di đã vào vai Trương Quả Quả – một cô gái lạc quan và rất sôi nổi. Cô đã có niềm đam mê mãnh liệt đối với bộ môn thêu thùa và cũng đã vượt qua mọi khó khăn để mà trở thành nghệ nhân thêu danh tiếng.

Diễn xuất của Tôn Di trong phim Bởi vì được gặp em cũng không thực sự xuất sắc nếu như so với màn thể hiện của cô trong phim Mười lăm năm chờ đợi chim di trú. Thế nhưng mà nhìn chung, cô vẫn còn hoàn thành khá tròn vai Trương Quả Quả.

Tôn Di đã hứa hẹn tiếp tục gây sốt đối với “Lương sinh, đôi ta có thể đừng đau thương”

Tôn Di đã hứa hẹn sẽ tiếp tục “gây bão” trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ trong năm 2017 cùng với dự án Lương sinh, đôi ta có thể đừng đau thương. Đây chính là tác phẩm được đông đảo các khán giả mong chờ khi đã có sự góp mặt của nhiều trai đẹp đình đám như là Chung Hán Lương, Mã Thiên Vũ và Vu Mông Lung.

Có thể nói, dù cho mới đóng phim được hơn ba năm nhưng mà Tôn Di đã gặt hái được rất nhiều thành công đáng nể. Giới chuyên môn đã dự đoán kiều nữ 9X này sẽ lại còn tiến xa hơn nữa ở trong tương lai.