Sự thật về bạn gái của ca sĩ Trịnh Đình Quang

Sự thật về bạn gái của ca sĩ Trịnh Đình Quang – Trịnh Đình Quang đã rất day dứt về chuyện tình buồn đối với ca khúc ‘Ngày em trở về’. Vẫn là một bản nhạc ballad trầm buồn như “Thất tình”, “Nếu em còn tồn tại”, tuy nhiên “Ngày em trở về” lại chuyên chở về một câu chuyện tình buồn của một chàng trai ca sĩ xứ Thanh.

Bạn gái của ca sĩ Trịnh Đình Quang là ai?

Trịnh Đình Quang – Hành trình từ cậu bé ngủ gầm cầu đến chàng “phù thủy” tạo hit

Mẹo hay làm đẹp

Sự thật về bạn gái của ca sĩ Trịnh Đình Quang

Trịnh Đình Quang cũng đã khởi động sự nghiệp ca nhạc của riêng mình ở trong năm 2017 bằng một ca khúc là Ngày em trở về. Anh cũng rất tâm huyết đối với sản phẩm lần này bởi vì là bài hát phản ánh về chuyện tình buồn của chính mình.

su-that-ve-ban-gai-cua-ca-si-trinh-dinh-quang

Với các ca từ giản dị cùng với giai điệu nhẹ nhàng, thì Ngày em trở về chính là tâm sự của nam ca sĩ về chuyện tình đẹp tuy nhiên có nhiều mất mát và đổ vỡ. Từng câu từng chữ ở trong bài hát là lời Trịnh Đình Quang sẽ muốn nói đối với người yêu khi họ chia tay, và sau khi họ đã cùng nhau trải qua rất nhiều kỷ niệm ngọt ngào.

Sau khi anh chia tay bạn gái, Trịnh Đình Quang đã cho biết, anh đã mất một khoảng thời gian khá dài để mà bình tĩnh trở lại và sẽ cân bằng cuộc sống. “Bài hát được lấy cảm hứng từ một câu chuyện thật của mình. Sau rất nhiều sóng gió, cả hai đã không còn ở bên nhau. Trong thâm tâm của mình lúc nào cũng muốn quay lại và cũng tự nhủ nếu như yêu nhau thì sẽ trở về bên nhau. Bởi vì vậy, mình viết bài hát này là để tự an ủi bản thân”, giọng ca Thất tình đã chia sẻ.

su-that-ve-ban-gai-cua-ca-si-trinh-dinh-quang-1

Qua ca khúc này, Trịnh Đình Quang lại muốn gửi gắm suy nghĩ và cả triết lý tình yêu của mình đến người hâm mộ rằng “hạnh phúc đôi khi cũng chỉ cần lúc nào cũng nhớ về nhau chứ không có nhất thiết phải ở bên nhau”.

Ngay khi được ra mắt, ca khúc đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ giới trẻ và là người yêu nhạc, đặc biệt là những ai đã từng trải qua mối tình tan vỡ. Đáp lại những tình cảm từ người hâm mộ, Trịnh Đình Quang đã nhanh chóng sản xuất MV cho ca khúc này.

Đối với cảnh quay chân thực và là thước phim đượm buồn, đan xen theo một dòng cảm xúc của nhân vật, Ngày em trở về cũng đã chạm đến trái tim của đông đảo những người yêu nhạc. Ca khúc cũng hứa hẹn làm nên thành công mới của nam ca sĩ sau rất nhiều bản hit như: Thế giới ảo tình yêu thật, Nỗi đau mình anh, Tìm em…

su-that-ve-ban-gai-cua-ca-si-trinh-dinh-quang-2

Kể từ lúc lập nghiệp, Trịnh Đình Quang lại liên tục thay đổi hình ảnh của mình để cho phù hợp với hướng đi ở trong từng chặng đường hoạt động nghệ thuật. Đến nay, thì chàng ca sĩ xứ Thanh cũng đã gắn liền tên tuổi của mình đối với những ca khúc trữ tình giàu cảm xúc. Sự chín chắn ở trong cả suy nghĩ và âm nhạc cũng đã cho thấy sự trưởng thành của một giọng ca 9X.

Sau Ngày em trở về, thì Trịnh Đình Quang sẽ tiếp tục bắt tay vào các dự án âm nhạc khác để cho ra mắt rất nhiều sản phẩm chất lượng hơn so với năm 2016.

MV Ngày em trở về đã được phát sóng độc quyền ở trên kênh Zing Mp3 trong 48h. Người yêu nhạc hãy xem MV