Sự thật về bạn gái của diễn viên hài Trường Giang

Sự thật về bạn gái của diễn viên hài Trường Giang – Chuyện tình Trường Giang Nhã Phương bỗng nhiên lại khác lạ đến khó tin. Đối với những gì đã ồn àn cặp đôi đã từng được thể hiện, nhiều người cũng đã bất ngờ trước những sự im lặng đầy bất ngờ của cặp đôi này trong khoảng thời gian vừa qua.

Bạn gái của diễn viên hài Trường Giang là ai?

Ngỡ ngàng với khối tài sản kếch xù của Trường Giang

Mẹo hay làm đẹp

Sự thật về bạn gái của diễn viên hài Trường Giang

Mới gần đây, trong một chương trình giải trí, thì Trường Giang cũng đã có một màn hóa thân rất ngọt ngào vào một vai tình nhân ở trong một tiểu phẩm cùng với Lê Giang. Nhiều người cũng đã xem tiết mục bỗng ngờ khi người ra tự hỏi rằng, Trường Giang giờ có còn yêu Nhã Phương?

su-that-ve-ban-gai-cua-dien-vien-hai-truong-giang

Tất nhiên là sẽ có lúc mới đây, thì cặp đôi đình đám này sẽ lại mới xuất hiện cùng với nhau ở trong một sự kiện. Tuy vậy, trong một lần xuất hiện này cũng khá im lặng đã khiến cho dư luận rất nhiều người đã không biết đến.

Còn nhớ, trong thời điểm mới yêu nhau, Trường Giang và Nhã Phương lại liên tục khiến cho công chúng ngán ngẩm cùng với sự phủ sóng truyền thông của mình cùng với liên tiếp những chiêu trò, và những màn thể hiện tình cảm lại quá lố.

su-that-ve-ban-gai-cua-dien-vien-hai-truong-giang-1

Thậm chí là, sau đó một thời gian, thì cặp đôi còn gây ầm ĩ về những tin đồn sắp làm đám cưới khi đã lộ những thông tin, và ảnh cưới của cặp đôi này. Câu chuyện cặp đôi đã từng bị nghi yêu giả sắp phải tổ chức đám cưới trở thành một tâm điểm của mọi sự chú ý, và bàn tán của công chúng.

Đáp lại, Trường Giang cũng chỉ trả lời lấp lửng là: “Trai lớn lấy vợ, thì gái lớn gả chồng là những chuyện bình thường, và tự nhiên của cuộc sống. Đâu phải là chuyện nào tôi cũng sẽ cần kể tỉ mỉ với mọi người.”

Thế nhưng mà, thời gian gần đây thì cặp đôi này bỗng dưng “hạ nhiệt” tới khó tin khi khiến cho không ít người bất ngờ hay thậm chí còn là quên đi cặp đôi này.

su-that-ve-ban-gai-cua-dien-vien-hai-truong-giang-2

Đối với những gì ồn àn đã từng thể hiện, rất nhiều người bất ngờ trước những sự im lặng bất ngờ của cặp đôi này trong thời gian vừa qua. Chính vì thế, có rất nhiều ý kiến dự đoán, và bình luận của công chúng cũng đã được đưa ra bàn tán.

Nhiều người đã đặt nghi vấn cặp đôi cũng nhận thấy những ồn ào vừa qua lại có ảnh hưởng không tốt đến chuyện cá nhân cho nên quyết định giữ kín mọi chuyện trong khi đã có người cho rằng, và phải chăng mối quan hệ của hai người đang cũng có vấn đề như rất nhiều mối quan hệ khác trong showbiz ở thời gian gần đây?

Câu trả lời chắc cũng sẽ có trong tương lai không xa.