Sự thật về bạn trai của diễn viên Diệu Nhi

Sự thật về bạn trai của diễn viên Diệu Nhi – Diệu Nhi tỏ tình cùng với bạn trai kém tuổi ở trên truyền hình. Những dòng tâm sự của nữ diễn viên “Chiến dịch chống ế” cũng đã dành cho bạn trai đã khiến cho khán giả truyền hình bất ngờ và cũng đã ủng hộ nồng nhiệt.

Bạn trai của diễn viên Diệu Nhi là ai?

Diệu Nhi: ‘Cát-xê của tôi không quá 700 triệu đồng’

Mẹo hay làm đẹp

Sự thật về bạn trai của diễn viên Diệu Nhi

Vào tối 8/9, thì tập đầu tiên của show thực tế Hoán đổi thì cặp đôi cũng đã chính thức lên sóng THVL1. Đối với các tiết mục này rất đậm màu sắc giải trí, thì bộ ba giám khảo là Chí Tài, Thúy Nga, Trịnh Kim Chi với hai cặp đôi Diệu Nhi – Anh Tú, Gia Bảo – Thanh Hiền sẽ đem đến cho các khán giả không ít tiếng cười.

su-that-ve-ban-trai-cua-dien-vien-dieu-nhi

Nhưng điểm nhấn lớn nhất ở trong tập phát sóng này sẽ không đến từ phần hát/tiểu phẩm hài của những người đang “cầm cân nảy mực” hay một loạt màn tranh tài giữa các thí sinh mà đang nằm ở 2 phút cuối chương trình. Theo như đó, trước khi kết show, thì Diệu Nhi đã tranh thủ tỏ tình cùng với bạn trai Anh Tú.

Cô nói rằng: “Ngày hôm nay nhân vào dịp 2 phút này, con muốn nói lời tỏ tình đối với Anh Tú ạ. Tú à! Thực ra em cũng rất xúc động khi quen anh. Gọi anh là bằng anh thôi, chứ thực ra anh nhỏ hơn em 2 tuổi… Em cũng lớn tuổi rồi và cũng lại không có nhan sắc nữa. Vậy nên là anh quen em, thì ngoài tuổi tác của em ra, thì anh đừng có bàn tới. Em cũng sẽ lo cho anh đầy đủ.

Năm nay, chiếc điện thoại nào mới ra thì em sẽ mua cho anh. Năm sau, nếu anh muốn có xe hơi thì em cũng sẽ cố gắng làm để mua xe hơi cho anh. Còn số tiền này hả (tiền thưởng giành được ở trong chương trình – PV), vô tư! Anh cứ cầm đi, và em không cần chia. Cứ quen em thôi, và còn chuyện khác cứ để em lo”.

su-that-ve-ban-trai-cua-dien-vien-dieu-nhi

Màn tỏ tình của Diệu Nhi đã nhận được sự ủng hộ từ ban giám khảo và đông đảo các khán giả. Diễn viên trẻ Anh Tú cũng đã không giấu được cảm xúc hạnh phúc ở trên khuôn mặt.

Cả hai còn chia sẻ rất nhiều điều về đối phương ở trong clip giới thiệu trong chương trình.

Diệu Nhi và “nửa kia” cũng đã quen nhau hơn 1 năm. Trước đây, lúc tham gia vào game show Đàn ông phải thế, Anh Tú đã từng mượn lời bài hát Bức thư tình đầu tiên để mà bày tỏ tình cảm với bạn gái.

Diệu Nhi là diễn viên đã được khán giả trẻ yêu thích trong khoảng thời gian qua. Với một tính cách hài hước, thân thiện cùng với lối diễn xuất có duyên và lại hơi “tưng tửng”, cô đã để lại ấn tượng tốt nơi khán giả khi đã góp mặt ở một số bộ phim sitcom gồm có Chiến dịch chống ế, Những cô nàng rắc rối…

su-that-ve-ban-trai-cua-dien-vien-dieu-nhi-1

Sau sự thành công này, Diệu Nhi đã bắt đầu được các đạo diễn để mắt đến và có cơ hội xuất hiện trên một màn ảnh rộng. Ngoài ra, thì nữ diễn viên còn thử sức ở sân chơi Bước nhảy hoàn vũ năm 2016 và đã dẫn dắt một số show thực tế.

Về phía Anh Tú, thì anh được khán giả biết đến khi anh diễn xuất trong phim ngắn Hà Nội, em yêu anh đã phát hành hồi tháng 8/2013. Nhiều người đã nhận xét chàng trai gốc Hà thành sở hữu một gương mặt rất giống diễn viên Cổ Cự Cơ trong Tân dòng sông ly biệt.

Hiện nay, ngoài công việc đóng phim, anh cũng tham gia vào diễn xuất ở sân khấu kịch Thế giới trẻ TP.HCM cùng với bạn gái Diệu Nhi và các nghệ sĩ khác như là Thu Trang, Hải Triều…