Sự thật về Vân Navy hotgirl hay chỉ là cái mã

Sự thật về Vân Navy hotgirl hay chỉ là cái mã – Được biết tới như một hot girl, thì Vân Navy cũng đã thực sự đánh lừa được con mắt của cư dân mạng.

su-that-ve-van-navy-hotgirl-hay-chi-la-cai-ma

– Hãy bắt  chính là từ cái tên của bạn ấy ( một cô gái đến từ Lào Cai ). Trả lời các phóng viên khi được phỏng vấn, Vân Navy cũng đã cho biết cái tên của mình chính là do bố của bạn ấy chính là giám đốc của công ty nước khoáng Lavie. Một nguồn tin từ các bạn hồi lúc còn cấp 2 của Navy trên “Lào Cai” cho biết. “Bố bạn ấy chính là dân cờ bạc gạo chứ chưa thấy nói đó chính là giám đốc công ty nào bao giờ”. Thông tin này cũng đã thực sự làm tôi bàng hoàng trước những cách giải thích liều lĩnh của Vân Navy.

– Lướt qua một tí về tuổi thơ. Vẫn chính là các bạn học gần nhà đã cho biết, tại Lào Cai thì trường nào có hot girl hay là nàng nào muốn nổi lên cầm trịch thì dân đàn chị như Vân cũng sẽ đi từng trường dẹp hết. Tôi thấy rất băn khoăn hỏi kỹ thì các bạn cho biết, “Ôi zời!!! mẹ nó cũng chính là chủ xới gái thì làm gì mà nó chẳng khệnh!!!!”. Trước thông tin này tôi cũng đã bắt đầu có một cách nhìn mới từ con người này.

su-that-ve-van-navy-hotgirl-hay-chi-la-cai-ma-1

– Các bạn đang băn khoăn đối với câu hỏi thế trường mà Vân đang học thì sao. Tiếp xúccùng  với một vài bạn của Vân thì tôi được trả lời. “Navy chính là một phạm chù ngôi sao rồi, làm sao mà học cùng với tụi tớ được nữa, có thấy mặt bao giờ đâu? chắc đó là thành thần đồng rồi!!!!”, không hề bất ngờ nữa mà tôi chỉ cảm thấy tò mò. Hiện tại không ai biết Vân còn theo học Thanh Nhạc ở Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội nữa hay không bởi vì chẳng bao giờ thấy mặt, mà “sao” hơn thầy hơn cô thì việc việc gì phải học.

Tiểu sử của Vân Navy

Ca sĩ Nhật Kim Anh 3 lần tự tử vì tình

Mẹo hay làm đẹp

– Không học vậy Vân đã làm gì…! Câu hỏi này chắc chắn cũng sẽ được giải thích ngay lập tức. Vân đang đi làm ở vimua trực thuộc FPT. Một động thái tầm thường đã được quoảng bá mạnh mẽ như một người đi tìm đường cứu nước!!! Với một người chỉ có trình độ là làm việc trên “Yahoo” thì liệu có thể làm gì ở vimua ngoài việc nói như cái máy đã được ngụy biển bời từ “tư vấn viên”. Đừng lầm tưởng, bởi vì con đường của Vân đáng ra là đang miệt mài chuyên ngành Thanh Nhạc ở ĐHVH Nghệ Thuật Quân Đội chứ. Vậy mà khi được phỏng thì ngọt sớt cùng với một dự định to lớp cho con đường học tập, và đã được miêu tả như một thần đồng về âm nhạc.

su-that-ve-van-navy-hotgirl-hay-chi-la-cai-ma-2

– Giờ chúng ta đi tiếp đến với gia đình bạn một chút. Theo như lời kể trước thông tin đại chúng thì bố bạn ấy thường vắng nhà bởi vì đi họp cổ đông, nhưng mà theo như các bạn đã đọc ở trên thì có lẽ chính là “xới cổ bạc”. Câu chuyện kể về mẹ bán ấy tôi nghe mà cũng cảm thấy buồn cười nổ bụng. Đêm chung kết Miss Au, mẹ bạn ý đã gọi về nhà báo tin “A nô Vân nó không nhất mà Êm Mi Ni nhất!!!” Emily chính là người nhất trong đêm chung kết có cả Vân. Tôi nghĩ bạn ấy nói cái tên đã được lấy từ Lavie thành Navy có lẽ chính là do mẹ bạn ấy góp ý!!!!

– Tới với tình yêu tình báo thì đã được cho biết. Thời gian Vân học ở ĐHVH Nghệ Thuật Quân Đội đã từng có ny. Nhưng mà sau khi nổi tiếng thì ny đã được thay thế như một tấm áo mới để cho một kẻ mới thăng quan! Nhưng mà mất gì hay được gì thì ai mà biết………

– Nhiều người quen biết với Vân cũng đã in sâu trong tiềm thức, Vân chính là một người “bệnh”. Cùng cha mẹ sinh ra nhưng mà Vân có một người chị rất bình thường, học giỏi và có suy nghĩ cũng như là lời nói hoàn toàn mình mẫn.

– Bài viết này, tôi thực sự cũng không muốn làm nhem nhốc một “ngôi sao” của Việt Nam… Mà tôi muốn mọi người nên có các suy nghĩ cũng như sống trên chính cuộc sống của mình.

– Mi Vân đã từng là một điển hình cho số phận của các phóng viên không may mắn. Vậy nếu như có một ngày tôi không còn để có thể viết được những tin như thế này nữa, thì mong các bạn hiểu “Đây là Sự Thật”.