Thông tin diễn viên Anh Đức – Anh Đức lấn sân sang lĩnh vực Mc gặt hái nhiều thành công

Thông tin diễn viên Anh Đức – Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn những thông tin về diễn viên Anh Đức  với vai trò là MC để các bạn hiểu hơn về anh chàng đa tài này nhé!

Thông tin diễn viên Anh Đức

“Tôi cũng không phụ thuộc vào Trấn Thành. Không phải Trấn Thành có show thì tôi mới cũng có show hay Trấn Thành đi game show rất nhiều thì tôi không có gì làm”, diễn viên hài Anh Đức đã chia sẻ.

Trấn Thành – Anh Đức chính là một cặp diễn hài quen thuộc với khán giả nhiều năm nay. Nhưng mà từ khi Trấn Thành bận làm giám khảo game show thì cũng ít thấy hai người diễn chung?

Thực ra thì nhóm hài Trấn Thành – Anh Đức vẫn còn hoạt động bình thường nhưng mà việc Thành được mời tham gia rất nhiều game show khiến cho thời gian đi diễn hài không còn nhiều như là trước nữa.

Ngày xưa, một đêm Anh Đức và Trấn Thành đã chạy rất nhiều sân khấu. Nhưng mà hiện nay ngay cả các tụ điểm sân khấu cũng sẽ bớt dần nên nhóm chỉ đi diễn khi có show lớn như là lễ tết. Chính vì ít diễn cho nên tôi có thời gian cho những show tại nước ngoài, và phục vụ kiều bào bên đó nhiều hơn.

Việc Anh Đức ít đi show cùng với Trấn Thành không những không hạn chế mà tôi cũng còn được phát triển nhiều hơn bởi vì có cơ hội đi game show và làm các lĩnh vực khác như quay phim, sẽ thực hiện các dự án riêng của mình.

Từ trước đến giờ, tôi và Trấn Thành luôn hoạt động độc lập chỉ khi nào có show yêu cầu nhóm hài Trấn Thành – Anh Đức thì cả hai lại mới hợp tác. Tôi cũng không phụ thuộc vào Trấn Thành. Không phải Trấn Thành có show thì tôi sẽ mới có show hay Trấn Thành đi game show nhiều thì tôi sẽ không có gì làm.

Năm vừa rồi, tôi tham gia vào nhiều game show lớn như “Giải mã cơ thể” cũng vừa mang tính giải trí vừa mang tính khoa học, và rất bổ ích. Tôi cũng chính là MC của chương trình Nhà cười trên VTV3.

Ngoài ra tôi cũng tham gia vào một phim điện ảnh, và dự kiến ra rạp vào năm sau. Đó chính là một bộ phim ma kinh dị do các diễn viên Việt Nam đóng nhưng mà toàn bộ ê-kíp quay, đạo diễn và hậu kỳ chính là của Thái Lan.

Tôi khá kỳ vọng ở bộ phim này cũng có được kỹ xảo và hiệu ứng tốt bởi vì ê-kip đã từng làm hậu kỳ cho rất nhiều bộ phim ma Thái nổi tiếng.

Anh Đức trong vai trò một MCthong-tin-dien-vien-anh-duc

Lúc đầu Anh Đức chưa tự tin lắm với vai trò MC và thường xuyên học hỏi kinh nghiệm, và bí quyết của Trấn Thành.

Trước lúc làm MC chương trình Nhà cười, tôi đã từng làm MC chương trình Cười xuyên Việt mùa đầu tiên. Hồi đó, Trấn Thành đã làm giám khảo, tôi làm MC cho nên hỗ trợ nhau rất nhiều.

Chẳng hạn, lúc tôi dẫn một phần nào đó thì đều hỏi Trấn Thành chính là “nói vậy đỡ hơn chưa, có cần phải thêm bớt gì không”? Trấn Thành chỉ tôi một số mẹo để mà nhập tâm hơn, cũng thuận miệng hơn và nói không bị vấp.

Ở vai trò mới này thì Anh Đức học hỏi được nhiều và cũng sẽ bồi dưỡng thêm nghiệp vụ cho mình. Khi mà nhận lời làm MC cho Nhà cười, tôi đã chủ động làm việc với nhà sản xuất, và đạo diễn để MC hoá thân thành một nhân vật ở trong ngôi nhà đó.

Việc hoá thân đó là mẹo để mình cầm trịch chương trình dễ dàng, và thú vị hơn là một MC chỉ biết nói một cách khô cứng.

Trong ngôi nhà đó, Anh Đức đã luôn phải tiếp khách cho nên có ngày tôi chọn cách hóa thân thành quản gia, và thành bảo vệ hay osin… để dẫn dắt cho mượt.

Hy vọng những thông tin ở trên đã giúp khán giả hiểu hơn về nam diễn viên hài Anh Đức và thêm yêu quý diễn viên này.

Diễn viên Chi Pu

Tiểu sử diễn viên Bảo Thanh

Tiểu sử thủ môn Đặng Văn Lâm

Tiểu sử ca sỹ Dương Triệu Vũ