Thông tin tiểu sử của Cao Công Nghĩa

Thông tin tiểu sử của Cao Công Nghĩa một thần tượng bolero sinh đẹp. Hãy cùng mình tìm hiểu về cô nàng xinh đẹp này nhé

Thông tin tiểu sử của Cao Công Nghĩa

thong-tin-tieu-su-cua-cao-cong-nghia
Ca sĩ Cao Công Nghĩa sinh vào ngày 1-1-1995 tại Tỉnh Gia Lai, thuộc nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh ra thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Cao Công Nghĩa đã xếp hạng nổi tiếng thứ 75406 trên thế giới và đứng thứ 813 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
thong-tin-tieu-su-cua-cao-cong-nghia-1
Cao Công Nghĩa là một nữ ca sĩ nhạc trữ tình bolero. Cô đã được công chúng Việt Nam biết đến khi mà tham gia chương trình “Thần tượng Bolero” vào đầu năm 2016. Trải qua nhiều các vòng thi, Cao Công Nghĩa đã luôn thể hiện rất tốt các bài thi của mình và được đánh giá là một ứng cử viên sáng giá cho một ngôi vị quán quân của chương trình. Và Cao Công Nghĩa là một thí sinh tốt nhất của đội huấn luyện viên Cẩm Ly lọt vào tới đêm chung kết của cuộc thi là kết quả hết sức thuyết phục. Tuy nhiên, ở trong đêm chung kết,ở phần trao giải, khi mà chỉ còn hai thí sinh còn lại là Cao Công nghĩa và Trung Quang đã đang chờ nghe kết quả cuối cùng của cuộc thi, khi MC của chương trình công bố Cao Công Nghĩa là người nhận đã được giải vàng thì biểu cảm gương mặt của thí sinh này có phần bất ngờ và thậm chí là khựng lại và gượng gạo. Trước biểu cảm không hay của thí sinh này, có nhiều khán giả đã cho rằng thí sinh của đội huấn luyện viên Cẩm Ly đã quá tự tin về khả năng của mình và cô không nghĩ rằng mình chỉ đạt vị trí thứ hai.
thong-tin-tieu-su-cua-cao-cong-nghia-2Trước những luồng ý kiến đánh giá không tốt về biểu cảm của Cao Công Nghĩa ở trong đêm chung kết, cô đã chia sẻ một bài viết về cảm xúc của chính mình ngay sau khi rời khỏi chương trình. Cô đã cho biết, cô nghĩ rằng giải vàng là giải cao nhất nên cô mới ngỡ ngàng và đã sững sờ một lúc. Nhưng sau đó, cô hiểu ra là ngôi vị quán quân mới là cao nhất và Trung Quang là người chiến thắng nên cô cũng vui vẻ chúc mừng cho người em này.
Các bài hát thành công của cô: