Thông tin tiểu sử của diễn viên Song Ngư

Thông tin tiểu sử của diễn viên Song Ngư  Diễn viên Song Ngư sinh vào  ngày ?-?-1994 ở tại Thành phố Cần Thơ, thuộc nước Việt Nam. Cô cũng đã sống và làm việc chủ yếu ở  tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. 

Thông tin tiểu sử của diễn viên Song Ngư

thong-tin-tieu-su-cua-dien-vien-song-ngu

Cô sinh ra thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Song Ngư đã xếp hạng nổi tiếng thứ 63072 trên thế giới và đứng thứ 166 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Song Ngư

Song Ngư có tên thật là Phạm Chi là một người mẫu và kiêm diễn viên trẻ triển vọng của làng giải trí Việt Nam. Cô đã từng giành Danh hiệu Hoa khôi thời trang vào năm 2010, và giải thưởng Thí sinh đã trình diễn đẹp nhất tại cuộc thi này.

Năm 16 tuổi, Song Ngư cũng đã bắt đầu bước chân vào sự nghiệp thời trang. Cô đã tham gia cuộc thi Học sinh thanh lịch do quận Ninh Kiều – tp Cần Thơ đã tổ chức và đã đoạt danh hiệu của cuộc thi. Với việc cô giành được danh hiệu Hoa khôi thời trang vào năm 2010, Song Ngư cũng đã trở thành người mẫu trẻ sáng giá ở trong nhiều show diễn thời trang ở Cần Thơ và nhiều tỉnh lân cận. Cô đã tham gia nhiều shoot ảnh thời trang, làm người mẫu quảng cáo và cô trình diễn rrong nhiều show diễn thời trang. Năm 2011, sau khi tốt nghiệp Thpt, Song Ngư đã quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp. Cô đã đăng ký dự thi và trúng tuyển vào khoa Đạo diễn của trường ĐH Sân Khấu – Điện Ảnh. Khi vẫn còn là sinh viên, Song Ngư cũng đã lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn tên tuổi, cô cũng đã được mời tham gia một số bộ phim truyền hình như: “Ngày ta yêu nhau” của đạo diễn Nam Quang, “Tình ca phố” của đạo diễn Xuân Phước.

Với quyết tâm cô chinh phục ước mơ diễn xuất, Song Ngư cũng đã đầu quân cho một hãng phim tư nhân để có cơ hội phát triển khả năng của mình. Sau đó, cô cũng đã nhận được nhiều vai diễn nặng ký như: vai Nga trong “Tiếng đàn kìm” của đạo diễn Đỗ Thành An, vai Linh ở trong “Sau ánh hoàng hôn” của đạo diễn Xuân Cường, vai Sao Mai trong “Mùa hè không phai” của đạo diễn Võ Việt Hùng,“Hè không phai”, “Như giọt sương ngủ muộn”, “17 tuổi rưỡi”, “Ba đâu có khóc”, “Lấy chồng Hàn”, “Tình ca phố”, “Ngày ta yêu nhau”… Cô còn đã tham gia một số phim điện ảnh như: “Mất xác” , “Oan hồn” của đạo diễn Troy Lê.

Category:

sao