Thông tin tiểu sử của Park Shin-hye

Tuy đã có được một vẻ ngoài dịu dàng, và nữ tính nhưng mà trong làng giải trí Hàn Quốc thì cô gái này cũng đã luôn năng động giống tomboy. Hãy cùng mình tìm hiểu về Thông tin tiểu sử của Park Shin-hye

Thông tin tiểu sử của Park Shin-hye

thong-tin-tieu-su-cua-park-shin-hye

Park Shin Hye cũng đã luôn nổi tiếng là một ngôi sao chơi giỏi rất là nhiều các môn thể thao. Trong đó thì cô đã đặc biệt thích bóng chày và cũng đã tự đặt cho bản thân mình biệt danh “Randy-Shin Hye” theo tên của một cầu thủ bóng chày rất là nổi tiếng. Tuy nhiên ít ai biết là cô nàng đa tài này cũng còn có thể chơi được cả một bộ môn bi-a rất khó nhằn. “Randy-Shin Hye” đã chia sẻ, cô học chơi bi-a từ cha của cô và cả dưới sự chỉ dạy rất lad tận tình của cha, cô đã thành công ở bi-a ba băng (một kiểu chơi khá khó trong bộ môn này). Xem ra thì chẳng có gì làm khó được ngọc nữ của xứ kim chi này!

Tên thật của cô: Park Shin Hye, Ngày sinh của cô: 18/02/1990, Quốc gia tại: South Korea. Park Shin Hye sinh vào ngày 18/02/1990 ở tại thành phố Gwangju Metropolitan , Hàn Quốc. Gia đình của cô thì có 4 người mẹ cha anh trai và cô.

Chiều cao của cô là 1m68

Shin Hye cũng đã từng học ở tại các trường: Trường trung học / cao Seoul Young-Pa Girls ‘, Seoul Joongang Đại học: majoring ở trong bộ phim truyền hình và cả trong phim. Ngoài tài năng diễn xuất cô còn có thể nhảy và cả ca hát.  Cô là một trong những nữ diên viên trẻ có được nhiều giải thưởng nhất.

Tôn giáo: Thiên chúa giáo.

Biệt danh: Randy-Shinhye (Randy Johnson Shin Hye) – cô đã có một biệt danh này khi mà cô mở một trò chơi bóng chày. Của cô gây ra là một quá hoàn hảo như là Randy Johnson (một cầu thủ nổi tiếng của MLB). Đội bóng chày mà cô yêu thích: Kia Tigers (một đội bóng chày đại diện cho quê hương của cô).