Thông tin tiểu sử Karik Phạm Hoàng Khoa

Thông tin tiểu sử Karik Phạm Hoàng Khoa một ca sĩ trẻ nổi tiếng với nhiều tai tiếng cũng như là một rapper với phong cách cũng như gu ăn mặc sành điệu

thong-tin-tieu-su-karik-pham-hoang-khoa

Thông tin tiểu sử Karik Phạm Hoàng Khoa

Tên thật của Karik

Karik có tên thật là Phạm Hoàng Khoa

Gương mặt góc cạnh trước đây của Diễm My

Rapper Karik sinh năm bao nhiêu?

Anh sinh vào ngày 12/04/1989 chuyên hát thể loại nhạc Rap. Với Rap, Karik có thể nói lên bất cứ điều gì mà mình suy nghĩ và đã bộc lộ được tính cách bản thân 1 cách khá rõ ràng nhất, qua đó cũng có thể nói lên suy nghĩ của những người đồng tư tưởng.

Tham gia vào nhóm nhảy Freestyle vào năm 2006 và chính thức nghỉ vào cuối năm 2008 vì đã bị chấn thương tay phải ,sau vài tháng hồi phục lại nhưng mà vẫn không được hoàn thiện nên Karik đã nghỉ hẳn và đã chuyển sang con đường Rap để mà giải tỏa cảm xúc.

Ban đầu, Karik đã tiếp xúc với rap khá khó khăn vì không có ai hướng dẫn anh hay là chỉ dạy nên mọi thứ phải tự mình mày mò từ flow, lyrics và beat cho đến cách mà tự thu âm và dần dần được cộng đồng Underground công nhận sau cuối năm 2009.

thong-tin-tieu-su-karik-pham-hoang-khoa

Trong gia đình Karik thì có 2 anh em và Karik là đứa con út. Khi đến với nhạc rap Karik đã bị gia đỉnh phản đối, không được ủng hộ vì anh trai của mình là người đã thành công.  Nhưng sau khi Karik là 1 trong 2 nghệ sĩ thắng giải MTV Việt Nam vào năm 2011 cùng ca sĩ Mỹ Tâm, gia đình đã dần chấp nhận phần nào nhưng mà vẫn muốn anh phải từ bỏ vì vẫn nghĩ Rap là 1 bộ môn không mấy phổ biến ở tại VN và mất thời gian.

Bản thân Karik đã từng là một người khá ít nói và sống khá nội tâm nên vào những ngày đầu đến với Rap, các tác phẩm của anh thường mang hơi hướng tâm trạng hay là nói về cuộc sống là nhiều. Dần dần anh đã cởi mở hơn, tự tin hơn khi mà được nhiều người biết đến, đón nhận và rất yêu thích.

Càng dành nhiều thời gian để tìm hiểu và làm việc với Rap, Karik đã càng đam mê. Rap đã mang anh đi khắp nơi để mà biểu diễn cho cộng đồng yêu thích từ Bắc vào Nam, qua đó thì anh cũng đã mang được suy nghĩ nội tâm mình truyền đạt cho đến cho những con người đồng cảm như anh.Cho đến giờ phút này thì có thể nói Karik là 1 trong những Rapper đầu tiên đã thành công cũng như đã thay đổi thành kiến về nhạc Rap ở tại VN.

rapper-karik-sinh-nam-bao-nhieu

Theo con đường Rapper từ năm 2008 và chính thức biễu diễn chuyên nghiệp từ 2011

2011 Vinh dự là một nghệ sĩ nhạc Rap đầu tiên đoạt giải MTV tại Việt Nam

2012 – 2013 Được khán giả rất yêu thích qua một loạt các Hits nổi bật: Anh Không Đòi Quà, Ế, Rắc Rối và Người Việt.

2014 Đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Sprite – công ty Cocacola Vietnam và vinh dự là nghệ sĩ đại sứ đầu tiên của Việt Nam đã được giới thiệu với hệ thống CocaCola Toàn Cầu cùng Music Video “Cứ Là Mình”.

Là một gương mặt quảng cáo quen thuộc của những nhãn hàng đã dành cho giới trẻ năng động : Heineiken,Yomost, VinaGame, Fifa Online.