Thông tin về ca sĩ Isaac

Thông tin về ca sĩ Isaac – Isaac là một nam ca sĩ nhạc trẻ và là diễn viên người Việt Nam. Anh đã thành danh ở trong sự nghiệp ca hát cùng với tư cách trưởng nhóm nhạc 365 từ năm 2010 cho đến năm 2016. Bài viết Thông tin về ca sĩ Isaac dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Isaac là ai?

Săm soi chiều cao khiêm tốn của Sơn Tùng M-TP

Mẹo hay làm đẹp

Thông tin về ca sĩ Isaac

Isaac có tên thật là Phạm Lưu Tuấn Tài

Isaac sinh vào ngày 13 tháng 6 năm 1988, tính đến nay anh đã 29 tuổi.

Isaac được sinh ra và lớn lên ở tại Cần Thơ. Hiện tại anh đang sinh sống và làm việc ở tại TP.Hồ Chí Minh.

thong-tin-ve-ca-si-isaac

Isaac là một nữ ca sĩ nhạc trẻ và là diễn viên người Việt Nam. Anh đã thành danh ở trong sự nghiệp ca hát với tư cách là trưởng nhóm nhạc 365 từ năm 2010 cho đến năm 2016.

Sự nghiệp của Isaac

Thời đi học, Tuấn Tài đã từng là lớp phó văn thể mỹ, anh đã học giỏi nhất môn tiếng Anh và kém về môn văn. Chính vậy mà anh cũng không được học sinh giỏi trong suốt ba năm Trung học phổ thông. Phạm Lưu Tuấn Tài từng tốt nghiệp trường đại học, và chuyên ngành là bác sĩ thú y của Đại học Cần Thơ. Năm 2007, Phạm Lưu Tuấn Tài đã đi dự thi Vietnam Idol vào mùa 1, tuy nhiên không vượt qua top 60, sau đó đã vào Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Năm 2010, khi Ngô Thanh Vân cũng đã thành lập nhóm 365, cô đã cử Phạm Lưu Tuấn Tài làm trưởng nhóm, và từ đó anh lấy nghệ danh Isaac. Anh cùng với nhóm 365 đã cho ra mắt trước công chúng trong ca khúc “Awakening” vào ngày 16 tháng 12 năm 2010.

thong-tin-ve-ca-si-isaac-1

Tháng 7 năm 2013, Isaac tham dự vào cuộc thi IMTA ở New York, một cuộc thì tìm kiếm tài năng âm nhạc và người mẫu ở trên khắp thế giới và đạt được giải nhì. Tháng 7 năm 2015, anh đã tung MV đầu tay, Mr.Right (Khi anh yêu em). Isaac cũng làm diễn viên trong bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể.

Năm 2016, Isaac đã tham gia vào ban giám khảo chương trình Vietnam Idol Kids – Thần tượng âm nhạc nhí. Cuối tháng 7 năm 2016, khi nhóm 365 đã tan rã, Isaac trở thành ca sĩ hoạt động tự do. Cuối năm 2016, Isaac đã cho ra MV đầu tiên khi hoạt động solo – Get Down.

thong-tin-ve-ca-si-isaac-2

Tháng 4/2017, anh đã chính thức ra mắt MV Anh sẽ về sớm thôi cùng với Hà Trúc vào vai vợ Issac. Về sau, MV đã được các fan ủng hộ và đã được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng MV.

Năm 2017, Isaac lại tiếp tục làm ban giám khảo chương trình Vietnam Idol Kids – Thần tượng âm nhạc nhí.

Đời tư

Isaac có lần đã chia sẻ đã từng có người yêu, nhưng mà mối tình này chỉ kéo dài 2 tuần vì sau đó Isaac đã phải vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp.

thong-tin-ve-ca-si-isaac-3

Các mv đã ra mắt

– Awakening (thức tỉnh)

– Ayyo,

– Giáng sinh,

– The music in me,

– Baby don’t cry,

– Đôi cánh màu bạc,

– Oh! my love,..