Thông tin về ca sĩ Joyce Chu

Thông tin về ca sĩ Joyce Chu – Joyce Chu là một nữ ca sĩ Malaysia, cô cũng là thành viên của RED People. Cô đã được biết đến khi thực hiện MV “Malaysia Chabor” để mà khẳng định mình là cô gái Malaysia chứ không phải là một người Hàn Quốc như nhiều người đã lầm tưởng. Bài viết Thông tin về ca sĩ Joyce Chu dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn.

Ca sĩ Joyce Chu là ai?

Dịch Dương Thiên Tỷ yêu một người con gái

Mẹo hay làm đẹp

Thông tin về ca sĩ Joyce Chu

Joyce Chu (Tứ Diệp Thảo) có tên thật chính là Chu Chủ Ái

Joyce Chu được sinh vào ngày 7 tháng 3 năm 1997, đến nay cô đã 20 tuổi

Joyce Chu được sinh ra tại Johor Bahru, nước Malaysia.

Joyce Chu chính là ca sĩ nước Malaysia. Cô cũng chính là một thành viên của RED People.

thong-tin-ve-ca-si-joyce-chu

Joyce Chu là một nữ ca sĩ thuộc người Malaysia. Cô cũng đã có người chị và người yêu chính là người Việt. Cô cũng đã nổi danh sau khi thực hiện MV “Malaysia Chabor” để mà khẳng định mình chính là một cô gái Malaysia chứ sẽ không có phải người Hàn Quốc như là nhiều người nhầm tưởng. MV này cũng đã mang lại rất nhiều thành công cho cô, là bước đệm đã giúp cho cô thực hiện những MV khác như là: Your Little Round Hand, Like Me…

Năm 2015, Joyce Chu đã thực hiện EP đầu tiên “I Miss U”. Sau đó chính là “I Miss U 2.0″.

Năm 2016, Joyce Chu đã tới Việt Nam thực hiện MV “I Miss U” là phiên bản tiếng Việt cùng với tựa đề “Em nhớ anh”. Cô đã diện áo dài nữ sinh, và ôm đàn ngồi hát.

thong-tin-ve-ca-si-joyce-chu-1

Cùng với hơn 7 triệu view cho bài hát là “Malaysia Chabor,” Chu, đã được gọi là Slyecao, cũng là một ca sĩ người Malaysia sinh pop, nữ diễn viên, tính cách ở trên mạng, và là thành viên của Dân RED nghệ sĩ tập đoàn, cũng nhằm đạt được tiếp xúc chủ đạo cho những quảng cáo của Malaysia.

Cô dùng phương tiện truyền thông xã hội để mà phát hành âm nhạc của mình thay vì là album truyền thống. Năm 2015, cô đã được chọn vào vai chính trong một bộ phim Singapore Young & Fabulous, và về một nhóm các cosplayer.

Joyce Chu thời còn trẻ

thong-tin-ve-ca-si-joyce-chu-2

Sinh ra ở tại Johor Bahru, Malaysia và học tập ở tại Singapore, cô đã nổi tiếng cùng với bài hát “Malaysia Chabor.” Viết bởi một rapper gây tranh cãi Namewee, là người đã gây ra một sự khuấy động cho rap ở trong bài quốc ca của Malaysia. Bài hát đã nói với người khác rằng cô ấy chính là người Malaysia và không Hàn Quốc, đó chính là những gì mọi người tưởng.

Cuộc sống gia đình của Joyce Chu

Cô có một người anh trai tên thật là Joey người đôi khi xuất hiện ở trong các video của mình, và một chị gái.