Thông tin về ca sĩ Khánh Ngọc

Thông tin về ca sĩ Khánh Ngọc – Khánh Ngọc được các khán giả biết đến với vai trò là một ca sĩ, và đã từng được Giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2004, cũng là ca sĩ trẻ được yêu thích của Làn Sóng Xanh 2005. Bài viết Thông tin về ca sĩ Khánh Ngọc dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Ca sĩ Khánh Ngọc là ai?

Bật mí 7 điều chưa từng biết về chàng ca sỹ Chi Dân

Mẹo hay làm đẹp

Thông tin về ca sĩ Khánh Ngọc

Khánh Ngọc có tên thật chính là Phạm Thị Hồng Thanh

Khánh Ngọc sinh vào ngày 4 tháng 11 năm 1983, đến nay cô đã 34 tuổi.

Khánh Ngọc được sinh ra ở Sài Gòn.

Khánh Ngọc đã được biết đến với vai trò là một ca sĩ đã từng được Giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2004, và là ca sĩ trẻ được yêu thích Làn Sóng Xanh 2005.

thong-tin-ve-ca-si-khanh-ngoc

Khánh Ngọc nguyên là một sinh viên của khoa Thanh nhạc Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TP.HCM. Ngay từ khi cô còn đi học, thì Hồng Thanh đã thường xuyên đi hát tại các phòng trà, quán bar và nhờ đó mà cũng đã quen biết với nhạc sĩ Quốc An. Thấy chất giọng của Hồng Thanh tốt, nhạc sĩ Quốc An cũng đã giới thiệu cô với giám đốc công ty Nhạc Xanh Nguyễn Duy Khánh. Bằng kinh nghiệm lâu năm ở trong lĩnh vực manager, Nguyễn Duy Khánh đã đầu tư ngay và khuyến khích Hồng Thanh tham gia vào cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 2004. Vượt qua đến hơn 60 thí sinh lọt vào vòng chung kết, cô gái nhỏ nhắn Nguyễn Hồng Thanh cũng đã đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh năm đó.

Sau khi mà cuộc thi Tiếng hát truyền hình kết thúc, Nguyễn Hồng Thanh đã chính thức lấy nghệ danh Khánh Ngọc và cũng trở thành ca sĩ nữ độc quyền của công ty Nhạc xanh. Trong khoảng thời gian đó, công chúng còn được biết đến một Khánh Ngọc thường hát song ca cùng với một cựu thành viên của nhóm 1088, ca sĩ Nhật Tinh Anh. Cả hai đã cho ra album Vầng trăng khóc và đã được đông đảo bạn trẻ đón nhận.

Năm 2007,Khánh Ngọc đã được Công ty Nhạc Xanh ký độc quyền 5 năm.

thong-tin-ve-ca-si-khanh-ngoc-1

Album đã phát hành

Vol.01 Như em vẫn yêu

Vol.02 Tình khúc Trịnh Công Sơn – Ngô Thụy Miên

Vol.04 Tình pha lê

Vol.03 Ngỡ như giấc mơ

Vol.05 Nếu đó là tình yêu

Album khác

Album Thành phố của tôi