Thông tin về diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba

Thông tin về diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba- Địch Lệ Nhiệt Ba chính là diễn viên nổi tiếng thuộc người Trung Quốc. Cô cũng đã nổi tiếng nhờ vai nữ chính ở trong một bộ phim “Lý Huệ Trân xinh đẹp”. Bài viết Thông tin về diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba là ai?

Bạn gái Trương Hàn bị tố khai gian tuổi tác

Mẹo hay làm đẹp

Thông tin về diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba

Diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba sinh ra vào ngày 3-6-1992, đến nay cô đã 25 tuổi.

Địch Lệ Nhiệt Ba đã sinh ra tại Thành phố Tân cương, thuộc nước Trung quốc. Cô cũng đã sinh thuộc cung Song Tử, và thuộc cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992)

Địch Lệ Nhiệt Ba có tên thật là Dilraba Dilmurat, là diễn viên nổi tiếng thuộc người Trung Quốc. Cô đã nổi tiếng nhờ vào vai nữ chính ở trong một bộ phim “Lý Huệ Trân xinh đẹp”.

thong-tin-ve-dien-vien-dich-le-nhiet-ba

Vào năm 2013, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bắt đầu xuất hiện ở trên sóng truyền hình qua một vai diễn trong một bộ phim “A Na Nhĩ Hãn”. Bộ phim này cũng đã được phát trên kênh CCTV và cũng đã được đề cử giảin là “Phim truyền hình xuất sắc nhất”. Tháng Bảy vào năm 2014, nữ diễn viên xinh đẹp này lại tiếp tục gây ấn tượng nhờ vào vai diễn đệ tử của Thiên Dung Thành – hoa sen tiểu sư muội, trong một bộ phim cổ trang “Cổ kiếm kỳ đàm”. Cũng trong thời gian này, cô đã xuất hiện trong vai diễn Công chúa Ngô An Phách trong một bộ phim mạng “Vi thời đại”. Tháng 9 cùng năm đó, cô tham gia vào bộ phim “Chế tạo mỹ nhân”.

Đến năm 2015, Địch Lệ NHiệt Ba cũng đã thu hút sự quan tâm hơn đến từ phía khán giả nhờ vào vai diễn trong một bộ phim “Người tình kim cương”. Cô đã vào vai Cao Văn, một ngôi sao có một vẻ ngoài cao ngạo nhưng mà có tấm lòng thiện lương. Chính nhờ vai diễn này đã giúp cho Đinh Lệ Nhiệt Ba giành được giải thưởng là “Nữ diễn viên mới được khán giả yêu thích nhất” ở tại Lễ trao giải Quốc Kịch Thịnh vào năm 2015.

thong-tin-ve-dien-vien-dich-le-nhiet-ba-1

Đến năm 2016, Cô đã trở nên nổi tiếng ở trong làng giải trí Hoa Ngữ nhờ vào vai nữ chính trong một bộ phim “Lý Huệ Trân xinh đẹp”, là một bộ phim làm lại của “Cô nàng xinh đẹp”. Bộ phim này cũng đã đạt được đến 7 tỷ lượt xem trực tuyến. Cũng ở trong năm này, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã vào vai hồ ly Bạch Phượng Cửu- là cháu gái duy nhất của Hồ đế, ở trong bộ phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa”.

Đến năm 2017, nữ diễn viên xinh đẹp này đã xuất hiện trong một chương trình thực tế “Runing Brother”, là một chương trình được ăn khách nhất của đài Chiết Giang. Mới đây, thì có một số thông tin đã cho biết Penguin Pictures đang ngắm Địch Lệ Nhiệt Ba đã vào vai Tô Mộc Tranh trong một dự án phim “Toàn chức cao thủ”. Trước đó, thì trên Weibo Trung Quốc đã xuất hiện thông tin , là nam diễn viên Dương Dương sẽ tham gia vào dự án phim này.

thong-tin-ve-dien-vien-dich-le-nhiet-ba-2

Phim cô đã tham gia:

A Na Nhĩ Hãn

Cổ kiếm kỳ đàm

Người tình kim cương

Lý Huệ Trân xinh đẹp

Tình yêu thời Weibo

Chế tạo mỹ nhân

Phong trung kỳ duyên

Nghịch quang chi luyến

Ban Thục truyền kỳ

Nấc thang tình yêu

Lục Phiến Môn

Ma Lạt biến hình kế

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Liệt hỏa như ca

Lệ Cơ truyện