Thông tin về Liz trưởng nhóm LIME

Thông tin về Liz trưởng nhóm LIME – Liz là nữ ca sĩ người Việt Nam. Cô đã được các khán giả biết tới nhiều nhất cùng với vai trò đó chính là trưởng nhóm nhóm nhạc nữ LIME. Cô cũng đã từng lọt vào Top 10 Ngôi sao Việt năm 2014, cũng đã đoạt giải Miss Sàn Nhạc 2013, và cũng đã lọt vào Top 20 Miss teen năm 2011. Bài viết Thông tin về Liz trưởng nhóm LIME dưới đây cho các bạn hiểu rõ về cô hơn nữa.

Ca sĩ Liz -LIME là ai?

LIME – luồng gió mới cho nhóm nhạc Vpop

Mẹo hay làm đẹp

Thông tin về Liz trưởng nhóm LIME

Liz – Lime hiện tại đang sinh sống và làm việc ở tại Việt Nam

Liz – LIME sinh vào ngày 15 tháng 11 năm 1993, và đến nay cô đã 24 tuổi. Cô sinh thuộc vào cung Thần Nông, cầm tinh thuộc con (giáp) gà (Quý Dậu 1993).

Tên thật của Liz đó là Phan Kim Cuong

Hangul : 리즈

Vị trí của Liz: là trưởng nhóm, hát

Chiều cao của cô là: 162cm

Cân nặng của cô: 45kg

thong-tin-ve-liz-truong-nhom-lime

Liz: Trước lúc khi đến với nhóm LIME, Liz cũng đã tham gia vào nhiều cuộc thi và cũng đã gặt hái được một số các thành công nhất định đó chính là: Miss Sàn Nhạc 2013, Top 20 Miss Teen 2011, Top 4 Ngôi Sao Việt 2014. Ngoài ra thì cô cũng đã được khá là nhiều bạn trẻ yêu mến khi mà cô đã cover lại bài hát của những ca sĩ nổi tiếng.

Liz – Lime là nữ ca sĩ thuộc người Việt Nam. Cô đã được các khán giả biết đến nhiều nhất cùng với một vai trò là trưởng nhóm của một nhóm nhạc nữ LIME. Cô cũng đã từng lọt vào Top 10 Ngôi sao Việt năm 2014, cũng đã đoạt giải Miss Sàn Nhạc 2013, và cũng đã lọt vào Top 20 Miss teen năm 2011. Nữ ca sĩ này cũng còn thu hút được những sự chú ý của cộng đồng mạng khi mà cô cover các ca khúc của những ca sĩ nổi tiếng.

thong-tin-ve-liz-truong-nhom-lime-1

Sau khi bước ra từ một cuộc thi “Ngôi sao Việt”, Liz – Lime cùng với EMMA, IVONE, và May cũng đã ra mắt khán giả Việt dưới một đội hình của nhóm nhạc LIME, đã được quản lý bởi công ty V&K Entertainment. LIME đã phát hành ra MV đầu tiên cùng với tựa đề “Đừng vội” (Take It Slow). Sản phẩm âm nhạc này cũng đã nhận được những sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các khán giả. Từ những thành công bước đầu, LIME đã được xây dựng mục tiêu là chinh phục thị trường âm nhạc tại Đông Nam Á và đặc biệt đó là thị trường giải trí Hàn Quốc.

thong-tin-ve-liz-truong-nhom-lime-2

Sau khi đã ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay, thì LIME cũng đã bắt đầu chuyển hướng hoạt động qua thị trường Hàn Quốc. Cuối năm 2016, sau khoảng hai năm hoạt động ở tại Hàn Quốc, LIME đã trở về Việt Nam nhưng mà đồng thời xuất hiện một tin đồn LIZ – thủ lĩnh của nhóm cũng sẽ tách nhóm, khiến cho không ít fan hâm mộ đã tỏ ra hoang mang. Sau đó cũng không lâu, LIZ cũng đã bất ngờ tung teaser báo hiệu cho sự nghiệp solo của cô. Nhưng sau đó cô nàng trưởng nhóm này cũng đã trả lời phóng viên và cũng cho biết đây cũng chỉ là một dự án đặc biệt nằm ở trong chiến lược phát triển của nhóm ở tại Việt Nam, đồng thời còn khẳng định sẽ không có bất cứ thành viên nào sẽ phải ra đi nữa.