Thông tin về nhóm nhạc The Men

Thông tin về nhóm nhạc The Men – The Men là một nhóm nhạc nam nổi tiếng tại Việt Nam. Nhóm đã thành lập vào năm 2009, nhóm gồm có 2 thành viên đó chính là Lê Hoàng – là cựu thành viên nhóm nhạc B.O.M, và Ngô Tiến Dũng – là cựu thành viên nhóm nhạc Weboys. Bài viết Thông tin về nhóm nhạc The Men dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về nhóm này nhé.

Tiểu sử của nhóm nhạc The Men

Gia thế ít biết về bạn gái xinh đẹp của Hoài Lâm

Mẹo hay làm đẹp

Thông tin về nhóm nhạc The Men

thông-tin-ve-nhom-nhac-the-men

Cả hai thành viên của nhóm The Men sau khi cả hai đã dừng công việc ở những nhóm nhạc cũ thì cũng đã tự hướng mình đi theo con đường hát solo, mà trong một lần ngồi nói chuyện cùng với nhau cũng đã nảy ra ý tưởng sẽ kết hợp thành một nhóm nhạc cùng với một phong cách nhạc nhẹ nhàng, và nam tính. Ca sĩ Tuấn Hưng cũng đã gợi ý cho mình một cái tên và từ đó cái tên The Men chính thức ra mắt các khán giả.

Giới thiệu nhóm

Ngày sinh nhật của nhóm: nhóm The Men cũng đã ra mắt và đi hát vào các ngày đầu năm 2009, nhưng mà chọn ngày 19/8/2009 để làm ngày sinh nhật chính vì đó là ngày nhóm The Men ra album đầu tay là The Men Vol 1.

thông-tin-ve-nhom-nhac-the-men-1

Trưởng nhóm là Lê Hoàng, có tên thật là Phạm Lê Quý Hoàng, sinh vào ngày 29.8.1981, được sinh ra và lớn lên tại thành phố Đà Nẵng, cũng là sinh viên ngành cơ điện tử của trường Đại học Bách khoa TPHCM. Anh có niềm đam mê ca hát và đá bóng, trong rất nhiều lần tham gia vào đá bóng cùng với đội bóng Nghệ sĩ, anh cũng đã bắt đầu đam mê và đã theo học ca hát. Thời gian đầu của sự nghiệp, anh đã hoạt động trong nhóm B.O.M, cho đến năm 2009 anh cùng với Tiến Dũng hợp thành nhóm The Men và hoạt động cho đến bây giờ.

Thành viên là Tiến Dũng, tên thật của anh là Ngô Tiến Dũng, sinh vào ngày 4.5.1984, quê ở tại thành phố Hải Phòng, sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, Tiến Dũng đã theo học ở Nhạc viện TPHCM. Thời gian đầu của sự nghiệp anh đã đầu quân cho công ty WePro cùng Ông Cao Thắng và Dương Ngọc Đàm, đã tạo thành nhóm nhạc teen Weboys thời điểm đó. Sau khi nhóm đã tan rã, anh đã cùng với Lê Hoàng đưa The Men đến với vị trí như ngày hôm nay.

Năm 2012, The Men tham dự vào ASIA CONCERT 2012 ở Hàn Quốc.

Giải thưởng nhóm đạt được

The Men đã nhận giải thưởng “Nhóm nhạc được yêu thích nhất” ở trong Lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 16 ngày 16 tháng 12 năm 2013 ở sân khấu ca nhạc Lan Anh.

thông-tin-ve-nhom-nhac-the-men-2

Những Album của nhóm

Yêu Là Sẽ Cưới

Mất Anh Em Có Buồn

Tình Nồng

Đừng Giận Anh Nữa (Single)

Ngàn Nỗi Nhớ Gửi Đến Em (Mini Album)

Ngàn Nỗi Nhớ Gửi Đến Em (Single)

Remix Classics

Xuân Cho Tình Yêu

Nếu Không Phải Là Em (Single)

Mini Album 2012

The Men Top Hits Remix

The Men Vol.3

Tuyển Tập Các Bài Hát Hay Nhất Của The Men

Chỉ Vì Anh Quá Yêu Em (Single)

Những Câu Chuyện Tình Yêu

Ngày Hôm Qua Single

The Men Vol. 1

Tan Bao Giấc Mơ