Thông tin về tiểu sử của Hương Giang Idol

Thông tin về tiểu sử của Hương Giang Idol một cô nàng xinh đẹp trải qua quá trình chuyển giới đau đớn. Hãy cùng mình tìm hiểu về Giang nhé

Thông tin về tiểu sử của Hương Giang Idol

thong-tin-ve-tieu-su-cua-huong-giang-idol

Hương Giang Idol

Tên thật của cô: Nguyễn Hương Giang

Ngày sinh của cô: 1991

Thể loại nhạc của cô: Việt Nam, Nhạc Trẻ

Quốc Gia: Việt Nam

Hương Giang có tên thật là Nguyễn Ngọc Hiếu, cô sinh ngày 29/12/1991. Được chú ý ở tại cuộc thi Vietnam idol vào năm 2012 không chỉ bởi giọng hát rất triển vọng mà còn ở chuyện chuyển đổi giới tính của chính mình.

Dù là một người chuyển giới, nhưng mà Hương Giang đã sở hữu một gương mặt khá đẹp và giọng hát tốt.

Hương Giang Idol cũng đã từng là một thí sinh được khá nhiều khán giả bình chọn nhiều nhất ở tại cuộc thi VNI vào năm 2012, sở hữu được một gương mặt đẹp và một ngoại hình khá bốc lửa, ngay từ khi cô đã tham gia vào vòng loại của VNI, Hương Giang cũng đã được chú ý và gây được ấn tượng khá mạnh với ban giám khảo.

Từ nhỏ, Hương Giang đã có khá ít bạn bè, cô thì đã thường tự đi chơi và ở nhà một mình, và với tính tình của Hương Giang rất là hiền lành và nhút nhát. Ở Hương Giang cô cũng đã cho biết mình đã ý thức được rằng là một cô gái, cô đã luôn mong lớn lên mình sẽ thật là xinh đẹp. Hai năm trước khi mà cô chuyển giới, Hương Giang đã có tên là Hiếu và từng là một chàng trai có vẻ ngoài khá là nữ tính chứ không phải có tên Giang như là bây giờ. Cô đã quyết định đi phẫu thuật và sẽ tìm lại giới tính thật của chính mình.

Hương Giang trước khi mà cô chuyển giới cô đã rất thích để tóc dài và ăn mặc nữ tính

Đam mê về ca hát từ nhỏ, cô cũng đã từng đi hát ở tại các event của một số chương trình, và ngoài ra thì Hương Giang còn chơi rất là thân với ca sĩ Dương Hoàng Yến, thí sinh SMĐH năm 2008

Cô không thích chia sẻ nhiều về quá khứ là con trai của mình quá là nhiều, Hương Giang cũng đã từ chối chia sẻ những hình ảnh của chính mình trước đây. Trên mạng xã hội thì khán giả và cả người hâm mộ chỉ thấy được những hình ảnh khá là xinh đẹp sau khi cô chuyển giới

Do vậy mới đây thì một clip được phát tán ở trên youtube về hình ảnh của Hương Giang trước lúc mà cô chuyển giới đã thu hút khá là nhiều lượt xem và bình luận. Có thể thấy rõ rằng, lúc cô đã chưa chuyển giới và thi Idol giọng hát của Hương Giang còn khá là yếu và phô ra rất nhiều.

Điều làm nhiều người đã phải chú ý và quan tâm đến Hương Giang là nhiều hơn chính là một sự can đảm và sự khát khao khẳng định chính mình. Sau khi mà câu chuyện chuyển giới đã được đưa lên báo chí, thì rất là nhiều khán giả đã tỏ ra khá mến mộ và yêu quí thí sinh này. Có lẽ cũng vì thế mà Hương Giang Idol cũng đã giành được quyền đi thẳng vào vòng Gala vì cô đứng đầu trong top những thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.