Tiết lộ cân nặng của Hari Won

Tiết lộ cân nặng của Hari Won. Vì sức ăn khá cao của cô nên cô luôn có một thân hình không được chuẩn cho lắm

Thông tin về tiểu sử Hari Won – Tiết lộ cân nặng của Hari Won

tiet-lo-can-nang-cua-hari-won

 

Hari Won đã được sinh ra và lớn lên tại thủ đô Seoul, thuộc Hàn Quốc. Tên của Hari Won trong tiếng Hàn nó có nghĩa là “mong muốn điều gì cũng sẽ được như vậy”. Cô có người bố là người Việt, mẹ là người gốc Hàn.

Khi ở Hàn Quốc, thì Hari đã là một thành viên của một nhóm nhạc Hàn Quốc và thành lập năm 2012 có tên là Kiss. Hiện tại Hari đang là sinh viên của  Khoa Việt Nam học, thuộc trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP Hồ Chí Minh.

tiet-lo-can-nang-cua-hari-won

Hari Won là một người chơi trong Cuộc đua kỳ thú vào năm 2013, cùng với bạn trai là rapper Đinh Tiến Đạt. Cũng chính vì chương trình đó, cô được nhiều khán giả truyền hình cả nước đã biết đến rộng rãi hơn qua các tập phim, cũng như cuộc hành trình mà cô đã trải qua.

Ngoài việc học tập, thì Hari có nhiều hoạt động trong giới nghệ thuật như là phát hành đĩa đơn mang tên là Hoa Tuyết, biểu diễn trên một số sân khấu ca nhạc như là chương trình Mai Vàng kết nối. Hari có thể hát đến ba thứ tiếng: là tiếng Việt, tiếng Hàn và ngay cả tiếng Anh. Hari Won còn đã tham gia đóng phim Chàng trai năm ấy cùng với ca sĩ Sơn Tùng MTP

Có lẽ đây chính là lý do mà Hari phải liên tục ‘kêu gào’ để giảm cân trên Facebook suốt một thời gian qua.

Tiết lộ cân nặng của Hari Won

 

tiet-lo-can-nang-cua-hari-won

Bình luận của Hari Won dưới status này. Không rõ là cô nàng ‘giật mình ‘vì mình không được đi ăn hay là vì trợ lý đã vô tư công khai cân nặng

Trên các trang cá nhân của trợ lý Hari Won đã đăng tải một bức ảnh trong buổi ăn uống cùng với các fan ruột của cô nàng, tuy không có nhân vật chính trong bữa ăn. Theo những chia sẻ thì đây là dịp ăn mừng về MV mới của Hari Won vượt mốc đến 2 triệu lượt xem. Dù không có sự góp mặt của Hari Won nhưng trợ lý vẫn nhắc đến cô nàng này một cách gián tiếp bằng cách gọi là ‘nữ ca sĩ 57kg – 300$’. Có thể thấy là trợ lý của cô nàng này đang muốn đề cập đến là cân nặng và cả sự kiện cô đã mang 300 đô la để đi Mỹ của Hari Won vừa rồi.

Hình ảnh về vòng 2 to khá bất thường gần đây đã khiến Hari Won bị dính nghi vấn là mang bầu với danh hài Trấn Thành và sau đó là cô nàng này phải thanh minh rằng đó thực ra là lý do chỉ là do mình đã ăn nhiều mà thôi

tiet-lo-can-nang-cua-hari-won

 

Cách đây khoảng 2 năm, Hari Won đã từng tiết lộ mình chiều cao của Hari Won là 1m68 và cô sở hữu một cân nặng 54kg, tuy nhiên nếu là lúc cô vừa ăn xong thì sẽ là lên đến 55kg. Xem ra trong vòng 2 năm, thì cô nàng đã ‘tẩm bổ’ không ít và đã khiến con số này nhích thêm hẳn lên đến 2 vạch. Mới đây trong một chương trình, Hari Won cũng đã trực tiếp được Ngọc Thảo đo 3 vòng. Ngoài vòng một là 92 và vòng ba là 94, thì vùng eo của Hari Won cũng có số đo khá  là ‘ấn tượng': 74cm. Thậm chí là Ngọc Thảo còn đã trêu là đó là số đo khi mà Hari đã hóp bụng chứ lúc cô nàng thở ra thì con số này phải lên đến tận 75, 76cm. Mặc dù là khá miễn cưỡng khi bị đo vòng 2, nhưng sau đó Hari Won vẫn đã tự tin cho rằng số đo 3 vòng của mình như vậy là đã ‘chuẩn rồi’.

 

Hiện tại Hari Won đang trong quá trình quay phim mới, và được biết cô nàng này vẫn đang rất miệt mài để giảm cân. Tuy nhiên phần lớn các fan đều đã cho rằng hình ảnh khá đầy đặn bây giờ của Hari Won khá đáng yêu chứ không có bị quá béo.

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp

Chiều cao của Hari Won

Thông tin về tiểu sử Hari Won