Tiểu sử của ca sĩ Khánh Hiền với tuổi thơ đầy khó khăn

Khánh Hiền sinh vào năm 1991 là một nữ diễn viêntrẻ đầy triển vọng và khá là quen mặt với những khán giả truyền hình với nhiều các vai diễn trong các phim như  là “Bản sao nguy hiểm”, hay “Mặn hơn muối”,và “Oan gia khó tránh”…Hãy cùng mình tìm hiểu về Tiểu sử của diễn viên Khánh Hiền

Tiểu sử của ca sĩ Khánh Hiền

tieu-su-cua-ca-si-khanh-hien

Diễn viên Khánh Hiền sinh vào ngày 18-5-1991 ở tại Tỉnh Bình Phước, thuộc nước Việt Nam.

Cô sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Cô sinh ra thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Khánh Hiền đã xếp hạng nổi tiếng thứ 72517 trên thế giới và xếp thứ 141 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Khánh Hiền là một nữ diễn viên trẻ nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam. Xuất thân là một PG với một khuôn mặt đẹp và một ngoại hình cân đối, Khánh Hiền đã có một cơ hội tiếp xúc và quen biết với rất nhiều người làm trong lĩnh vực nghệ thuật và đã tổ chức sự kiện. Từ đấy, Khánh Hiền đã bước chân sang một lĩnh vực giải trí với công việc là làm người mẫu quảng cáo,và  tiếp theo là làm diễn viên kịch tại sân khấu Idecaf. Sau nhiều vai diễn nhỏ,thì  cô cũng được giao nhiều vai lớn hơn và cho tới năm 2014 cô đã vượt qua một vòng casting và đã được giao vai chị Vinh trong bộ phim chiếu rạp “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn kiêm biên kịch Victor Vũ. Vai chị Vinh đã giúp Khánh Huyền đã nhanh chóng vụt sáng trên bầu trời điện ảnh Việt. Sau bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”,thì  Khánh Huyền đã hợp tác với nghệ sĩ Trường Giang và Angela Phương Trinh trong một bộ phim điện ảnh T”axi, em tên gì?”. Sau dự án phim điện ảnh thứ hai này,thì Khánh Huyền được mời thủ vai chính trong một số bộ phim truyền hình như là “Bản sao nguy hiểm”, và “Những đóa quân tử lan”.

tieu-su-cua-ca-si-khanh-hien

Với việc tỏa sáng nhanh chóng từ bộ phim điện ảnh “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” này, Khánh Huyền đã được báo chí sớm săn đón và bàn luận nhiều hơn. Họ còn đặt cho cô một danh hiệu “Nàng ngọc nữ của màn ảnh Việt”.

Khánh Hiền thời còn trẻ

Khánh Hiền có một tuổi thơ đầy vất vả. Năm 13 tuổi thì cô đã phải lao động như là một người lớn để mà kiếm tiền giúp đỡ mẹ và có thể lo tiền học phí. Khi mà học xong trung học, Khánh Hiền đã thi đỗ vào trường sân khấu điện ảnh Hà Nội nhưng mà không được đi học vì hoàn cảnh gia đình vẫn còn rất túng thiếu. Cô đã phải đi làm nhân viên siêu thị, rồi cô làm PG, và sau đó thì bén duyên với điện ảnh.

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp

Hoa hậu Ngọc Hân và một nỗi niềm ngại lấy chồng

Chiều cao và Tiểu sử của diễn viên Khánh Hiền