Tiểu sử của diễn viên hài Thu Trang

Thu Tràn một cái tên không xa lại gì tròn làng giải trí. Nổi tiếng với khả năng diễn xuất gây cười cho nhiều khán giả. Được mệt danh là hoa hậu trong làng hài. Hãy cùng mình tìm hiểu về Tiểu sử của diễn viên hài Thu Trang nhé

Tiểu sử của diễn viên hài Thu Trang

tieu-su-cua-dien-vien-hai-thu-trang

Danh hài Thu Trang và chồng là Tiến Luật là một cái tên không xa lạ gì với nhiều khán giả truyền hình qua những tiểu phẩm hài khá vui nhộn, ít ai biết họ có một gia đình khá hạnh phúc với con trai  tên Andy. Hãy cùng chieu-cao. net tìm hiểu về  Chiều cao và Tiểu sử của diễn viên hài Thu Trang

Thu Trang là một trong số ít những diễn viên đã chọn lối sống “an phận” trong môi trường giới showbiz đầy bon chen.

Thu Trang không còn là một cái tên xa lạ gì với nhiều khán giả truyền hình qua những bộ phim như là Chuyện tình mùa thu, Bò cạp tím… rồi cho đến chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi”. Để có được những thành công như là ngày hôm nay, nghệ sĩ Thu Trang đã phải trải qua một tuổi thơ khá là nhọc nhằn và đầy nước mắt.

tieu-su-cua-dien-vien-hai-thu-trang

Ngày Thu Trang bước vào ngôi trường Cao đẳng Sân khấu–Điện ảnh (năm 2001), gia đình của cô bị phá sản. Trong nhà không còn tài sản gì mà có giá trị ngoài một chiếc xe máy. Có lần, sau khi chở Thu Trang đến trường về thì xe máy hết xăng, ba của cô phải dắt bộ gần cả cây số. Thu Trang vừa đi học và vừa đi làm để mà có tiền đóng học phí. Cô đã nhận được 10–15 nghìn đồng cho mỗi tối cô chạy show, thiếu từ thỏi son cho đến cây bút kẻ mắt… Có hôm, cả nhà phải chờ cô đi diễn về mới có tiền để ăn cơm tối.

Thu Trang đã từng tự ti đến mức đã cắt đứt liên lạc với nhóm bạn thân của mình. Một lần, họ đã tự tìm đến nhà và mới biết gia cảnh bi đát của gia đình Thu Trang và thay nhau giúp đỡ bạn mình để vượt qua lúc khó khăn này. Vượt qua hoàn cảnh khó khăn từ nỗ lực và nhiều sự giúp đỡ của bạn bè, Thu Trang có cái nhìn khá lạc quan hơn về cuộc đời, con người.

Đền đáp lại những năm tháng vất vả, đến nay thì nghệ sĩ hài Thu Trang đã có một cuộc sống khá đầy đủ, viên mãn bên chồng và con trai của mình. Cùng với đó, thì sự nghiệp của cô ngày một phát triển hơn trước.

tieu-su-cua-dien-vien-hai-thu-trang

Nghệ sĩ hài Thu Trang có chồng tên là Tiến Luật, cũng là một diễn viên hài nổi tiếng. Họ có con trai hơn hai tuổi rất là đáng yêu. Sau nhiều năm họ lận đận, Thu Trang – Tiến Luật đã khẳng định được tên tuổi của mình trong làng hài phía Nam. Nhờ vậy, mà họ có nhiều điều kiện để chăm lo cuộc sống riêng và chăm sóc con trai cưng của mình.

Nhìn vào cặp vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, ai cũng có cảm giác là họ lúc nào cũng vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên,cũng giống các cặp vợ chồng khác, thì cuộc sống của họ cũng có khi cũng bất đồng. Thu Trang đã tiết lộ, từ khi quen đến khi lúc cưới về đến giờ, thì cả hai cũng có đôi lần đã ghen tuông.

Năm 2011, vừa mới kết hôn,thì lúc đó sự nghiệp của Trang đang trên đà rất thuận lợi, nhưng cũng như bao nhiêu người phụ nữ khác, khát khao,và mong muốn được làm mẹ lúc nào cũng rất mãnh liệt nên diễn viên hài Thu Trang vẫn phải quyết định mang thai.

Thời điểm đó, lịch làm việc của Trang khá là dày đặc, sáng đi quay, và chiều tối thì lại đi diễn. Cũng may là bé Andy không hề làm khó mẹ mình, Trang không hề nghén ngẩm mà vẫn có thể sinh hoạt, ăn uống và làm việc như bất cứ người bình thường, bên cạnh đó, vẫn muốn có “quỹ” dự trữ khi cô “nằm ổ” để lo cho con nên Trang đã liều mình để đi diễn đến tháng thứ 7. Phải cảm ơn ông xã Tiến Luật vì anh ấy đã luôn bên cạnh động viên, chăm sóc cho vợ từng li từng tí một.

Hành trình vượt cạn của Trang là một chuỗi cảm xúc cùng những lo lắng và hoang mang, sợ hãi, khóc, cười, và cả cô đơn, hội ngộ, lẫn hạnh phúc… Với Trang đó là một ngày trải qua nhiều cung bậc của xúc cảm và cũng là một ngày rất đẹp, rất hạnh phúc – ngày Andy bé bỏng của Trang đã chào đời.

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp

Hoa Hậu Nam Em kể về cuộc đời lầm lạc của người cha quá cố

Chiều cao và Tiểu sử của diễn viên hài Thu Trang