Tiểu sử của diễn viên Việt Huê

Việt Huê một cô gái xinh đẹp tài  năng cùng với khuôn mặt hiền hậu. Hãy cùng mình tìm hiểu về  Tiểu sử của diễn viên Việt Huê

 Tiểu sử của diễn viên Việt Huê

Việt Huê một cô diễn viên trẻ xinh đẹp, nhưng tuy còn nhỏ nhưng cô đã làm bà mẹ một con cùng với Lê Hoàng trong nhóm The Men.

tieu-su-cua-dien-vien-viet-hue

Việt Huê đã chia sẻ hạnh phúc lần đầu tiên làm mẹ, sinh con cho Lê Hoàng

Sinh con cho bạn trai khá nổi tiếng khi cả 2 chưa đám cưới, nữ diễn viên “Giọt lệ bên sông” Việt Huê đã chịu không ít nhiều tổn thương, thiệt thòi bởi sự đàm tiếu của phía dư luận.

- Đã qua một thời gian ở cữ, sức khỏe của chị và con trai đã ra sao?

- Thường thì khi con gái sinh con hay về nhà mẹ đẻ để mà được chăm sóc nhưng nhà tôi thì nằm ngoại thành khá là xa xôi, bất tiện cho việc đi lại khám sức khỏe cho nên tôi và anh Hoàng đã quyết định ở nhà riêng ở tại Tân Bình. Từ ngày tôi sinh Chip, mẹ tôi lên trông nom, khi cháu gần hai tháng thì bà ngoại mới về.

Từ lúc có bầu cho đến khi sinh con, may mắn Chip rất dễ tính nên tôi thấy khá là nhẹ nhàng và khá thoải mái. Chỉ có điều những ngày đầu tiên tôi làm mẹ, tôi hơi thiếu ngủ bởi vì bé Chip cứ 3 tiếng lại thức một lần. Giờ thì lại trộm vía, bé đã cứng cáp và khá là dễ tính.

- Lên chức mẹ khi cô còn khá là trẻ lại không ở cùng với gia đình mình, chị đã gặp những khó khăn và bỡ ngỡ như thế nào?

tieu-su-cua-dien-vien-viet-hue

- Khi tôi mang bầu, tôi đã đọc khá là nhiều sách báo, tham khảo nhiều internet về cách để chăm sóc con, thế nhưng mà khi “thực hành” thì mới biết rất cực khổ như thế nào. Tôi còn nhớ rất rõ khi mà Chip lên 10 ngày tuổi, ngày thì bé ngủ, đêm thì lại thức. Anh Hoàng đã đi diễn đêm khuya khá mệt nhưng mà về nhà là thấy con quấy khóc liên tục và không nín.

Con khóc, mẹ cũng không biết làm gì cũng chỉ là biết nhìn con mà khóc theo. Nhìn thấy hai mẹ con khóc, thì anh Hoàng rất sốt ruột vì cũng không biết là dỗ dành thế nào để mà con nín. Ai cũng mệt, rồi vì thế vợ chồng thì lại cãi nhau căng thẳng.

- 24 tuổi, trong khi sự nghiệp của mình đang trên đà phát triển chị lại quyết định có con trước mà chị không đợi một đám cưới linh đình, rình rang như là bao người. Quyết định này đã khiến chị cảm thấy rất thiệt thòi?

- Thật ra, tôi cũng không hề tính toán và suy nghĩ nhiều về việc phải có đám cưới sang trọng cho lắm. Xung quanh tôi, có rất nhiều người thân đã cưới xong rồi ly hôn.

Chưa kể, người trong nghề có rất là nhiều trường hợp đám cưới linh đình, và rình rang nhưng cuối cùng rồi họ cũng ly dị, còn tố nhau trên mặt báo để làm tổn thương nhau. Anh Hoàng cũng đã lớn tuổi nên khi chúng tôi đã quyết định để mọi thứ đến thật tự nhiên vì con cái là cái lộc của trời cho nên tôi đã không cảm thấy thiệt thòi gì cả.

Quyết định để sinh con khi mà chưa kết hôn của hai người đã khiến bạn bè và nhiều người thân ngạc nhiên.

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của diễn viên Việt Huê

Cặp đôi lãng mạn Kha Ly và Thanh Duy