Tiểu sử của Đỗ An chồng của người mẫu Lê Thúy

Tất tần tật về Đỗ An – một Mỹ nam đang hot nhất ở trong “Bạn gái tôi là sếp”. Hãy cùng mình tìm hiểu về Tiểu sử của Đỗ An

 Tiểu sử của Đỗ An

tieu-su-cua-do-an

 

Đỗ An -là ông xã của người mẫu Lê Thúy, đồng thời là một nam chính phim “Bạn gái tôi là sếp” và đã có những trải lòng về cuộc sống trước khi mà anh về Việt Nam, cơ duyên đến với điện ảnh và cái tin đồn giới tính, lấy vợ để mà làm bình phong.

Vừa qua, thì việc đảm nhận vai nam chính ở trong bộ phim “Bạn gái tôi là sếp” đã giúp cho Đỗ An trở thành một tâm điểm săn đón của truyền thông. Bởi anh đã được khen ngợi về cả ngoại hình đẹp và kèm lối diễn xuất hài hước, thuyết phục. Tuy nhiên ở trước đó, cái tên Đỗ An đã vẫn còn xa lạ với công chúng ở trong hình ảnh của một nghệ sĩ. Người ta đã biết đến anh nhiều sau khi anmh kết hôn với người mẫu Lê Thuý – Top 3 Vietnam’s Next Top Model năm 2011. Lúc đó, chàng Việt kiều rất điển trai cùng với bà xã phải trải qua nhiều sóng gió của dư luận vì khán giả cho rằng cả hai người không xứng đôi, kèm theo nhiều tin đồn thất thiệt về giới tính của anh.

Thời điểm này, thì trước khá nhiều sự quan tâm của mọi người đang hướng về mình, thì Đỗ An không hề choáng ngợp mà lại tỏ ra khá là điềm tĩnh, đồng thời có những quan điểm, về góc nhìn về showbiz “không giống ai”. Anh  đã bày tỏ, bản thân anh không bao giờ nghĩ sẽ về Việt Nam với một mục đích dấn thân vào showbiz hào nhoáng, mà chỉ muốn làm công việc về nghệ thuật để mà kể nên một câu chuyện riêng và để thỏa mãn đam mê thực sự ở trong mình. Từng là một ca sĩ trong thời gian sống ở tại hải ngoại, bản thân của Đỗ An đã cho rằng mình đủ trải nghiệm để mà hiểu rõ điều gì là quan trọng mà để nắm giữ, hay để lại.

Chiều cao và Tiểu sử của Đỗ An

Phạm Văn Mách ko áp lực chuyện cưới vợ

Mẹo hay làm đẹp