Tiểu sử của KAI thành viên nhóm EXO

Kai là một thành viên nhóm EXO đẹp trai lại khá là lạnh lùng. Hãy cùng mình tìm hiểu về Tiểu sử của KAI nhé 

Tiểu sử của KAI

tieu-su-cua-kai

 

KAI có tên thật là Kim Jong-in (sinh vào ngày 14 tháng 1 năm 1994), thường được biết đến với một nghệ danh Kai, là một nam ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nam Hàn-Trung Quốc EXO do S.M. Entertainment đã thành lập và quản lý.  Kai sinh vào ngày 14 tháng 1 năm 1994 ở tại thành phố Suncheon, thuộc tỉnh Jeolla Nam, Hàn Quốc.

KAI đã bắt đầu tập nhảy jazz và cả ba lê từ khi mà mới 8 tuổi. Sau khi xem vở ba lê Kẹp Hạt Dẻ khi mà đang học lớp 4, anh đã bắt đầu theo học bộ môn này. Kai đã trở thành một thực tập sinh của S.M. Entertainment sau khi anh giành chiến thắng ở tại cuộc thi S.M. Youth Best Contest lần thứ 10 vào năm 2007. Kai đã cho biết Shinhwa là một nguồn cảm hứng đã khiến anh quyết định trở thành một ca sĩ. Anh tốt nghiệp tại trường Trung học Biểu diễn và Nghệ thuật Seoul vào tháng 2 năm 2012.

Kai là một thành viên đầu tiên của nhóm EXO được giới thiệu với công chúng ở trong một đoạn video teaser đã được ra mắt vào ngày 23 tháng 12 năm 2011. Trước khi anh chính thức ra mắt, anh có một màn biểu diễn cùng với các thành viên cùng với nhóm Luhan, Chen và Tao bên cạnh các nghệ sĩ khác của S.M. Entertainment ở tại SBS Gayo Daejun vào ngày 29 tháng 12 năm 2011. Anh sau đó đã cho ra mắt công chúng cùng với EXO vào ngày 8 tháng 4 năm 2012.

Tiểu sử của SeHun

Sehun sinh vào ngày 12 tháng 4 năm 1994 ở tại Seoul, Hàn Quốc. Anh đã được một nhân viên của S.M. Entertainment phát hiện ở trên đường phố Seoul khi mà mới 12 tuổi, và đã trở thành thực tập sinh của công ty vào năm 2008 sau bốn lần thử giọng ở rong vòng hai năm. Sehun đã tốt nghiệp tại trường Trung học Biểu diễn và Nghệ thuật Seoul (SOPA) vào tháng 2 năm 2013. Sehun đã được công bố là một thành viên chính thức thứ năm của nhóm EXO vào ngày 10 tháng 1 và sau đó đã cho ra mắt công chúng cùng với nhóm vào ngày 8 tháng 4 năm 2012.

Tháng 2 năm 2016, Sehun đã được trao giải thưởng Weibo Star Award do người sử dụng mạng xã hội Trung Quốc Sina Weibo đã bình chọn ở tại lễ trao giải Gaon Chart K-Pop Awards lần thứ năm. Tháng 3 năm 2016, anh đã bắt đầu ghi hình cho bộ phim điện ảnh Trung Quốc I Love Catman ở trong vai nam chính bên cạnh nữ diễn viên Ngô Thiến.

Tiểu sử của Xiumin

Xiumin có tên thật là Kim Min-seok (sinh vào ngày 26 tháng 3 năm 1990), thường được biết đến với một nghệ danh Xiumin, là một nam ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, là thành viên lớn tuổi nhất ở trong nhóm nhạc Hàn-Trung Quốc EXO do S.M. Entertainment đã thành lập và quản lý. Xiumin sinh vào ngày 26 tháng 3 năm 1990 ở  tại thành phố Guri, tỉnh Gyeonggi, thuộc Hàn Quốc. Năm 2008, Anh đã từng tham gia vào JYP Audition nhưng đã thất bại. Sau đó, thì Anh trở thành thực tập sinh của S.M. Entertainment cũng vào năm 2008 sau khi anh giành giải nhì tại S.M. Everysing Contest.

Tháng 1 năm 2015, Xiumin đã đảm nhận vai Aquila trong một vở nhạc kịch School OZ do S.M. Entertainment đã sản xuất cùng với thành viên cùng nhóm là Suho và các nghệ sĩ cùng công ty khác bao gồm có Changmin, Key, Luna và cả Seulgi. Tháng 4 năm 2015, Xiumin đã trở thành khách mời ở trong 4 tập của chương trình truyền hình Crime Scene 2.

Tháng 5 năm 2015, Xiumin đã được công bố là sẽ tham gia vào bộ phim điện ảnh Kim Sun Dal ở bên cạnh nam diễn viên Yoo Seung-ho. Tháng 10 năm 2015, Xiumin đã thủ vai nam chính là Na Do Jun trong web drama Falling for Challenge ở bên cạnh nữ diễn viên Kim So Eun và đã phát hành bài hát nhạc phim “You Are The One”. Tháng 2 năm 2016, Xiumin đã góp mặt trong bài hát “Call You Bae” của nữ ca sĩ Jimin, thành viên của nhóm nhạc nữ AOA.

Tiểu sử của Lu Han (Lộc Hàm) – Đã rời nhóm

Lộc Hàm sinh vào ngày 20 tháng 4, 1990 và đã lớn lên ở tại quận Hải Điến, thành phố Bắc Kinh và là con một. Anh đã theo học ở  tại trường tiểu học Dục Anh (1996), trường cấp 2 Sư Đạt vào năm 2002 và trường Trung học Thực nghiệm Ngoại ngữ Hải Điến (năm 2005) trước khi tới Hàn Quốc với tư cách là sinh viên trao đổi với Đại học Yonsei. Năm 2008, anh đã tham gia vào buổi thử giọng của công ty JYP Entertainment ở tại Trung Quốc nhưng mà không thành công.

Lộc Hàm là thành viên thứ 2 trong số 12 thành viên của nhóm EXO đã được chính thức giới thiệu với khán giả vào ngày 27 tháng 12 năm 2011. Anh đã giành được giải thưởng “Ngôi sao danh giá nhất” cùng với Lý Băng Băng ở tại Đại hội Baidu Moments vào năm 2014. Giải thưởng đã được dựa trên dự toán của trang tìm kiếm Baidu về cả sự phổ biến thông qua số lượng các tìm kiếm ở trên mạng Internet, được nhắc đến và phiếu bầu chọn.

Anh cũng đã giành được giải thưởng “Thần tượng phổ thông châu Á” (Asia Popular Idol) ở tại lễ trao giải cuối năm của trang video iQiyi. Lộc Hàm đã hoàn thành vai trò của chính mình trong lần diễn xuất lần đầu tiên ở trong phim Trung Quốc “Back to 20” (Trở lại tuổi 20), đã được phát hành vào tháng 1 năm 2015.

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của nhóm Exo

Tiểu sử của nhóm Exo