Tiểu sử của Lân Nhã anh chàng 2 lúa

Một chàng trai Idol đã luôn thể hiện được một sự sôi nổi, và vui tính, với sự nghịch ngợm của mình cùng với nhiều bạn bè. Lân Nhã sau chương trình đã dần được nhiều người hâm mộ yêu thích bởi một sự thu hút ấn tượng bởi gương mặt thanh tú. Hãy cùng mình tìm hiểu về Tiểu sử của Lân Nhã nhé

Tiểu sử của Lân Nhã

tieu-su-cua-lan-nha

 

Khi mà bắt gặp một hình ảnh 3D ngay trên đường, Lân Nhã đã không ngần ngại nhờ phóng viên để chớp lại những bức hình tạo dáng vô cùng ngẫu hứng và sáng tạo của mình.

Phỏng vấn nhanh Lân Nhã:

Sau VietNamIdol, thì cuộc sống Lân Nhã đã thay đổi như thế nào?

Thực ra thì câu này đã có rất nhiều người đã hỏi Nhã. Sau cuộc thi VietNamIdol thì Nhã đã có rất nhiều cơ hội hơn trong công việc, thật vui vì khi ra đường có nhiều người đã nhận ra mình … điều đó làm Nhã cảm thấy mình phải phấn đấu thật nhiều hơn để mà giữ được hình ảnh đẹp trong lòng của mọi người. Cuộc sống của Nhã sau VieiNamIdol có phần bận rộn hơn, và công việc nhiều hơn trước đây chút vì Nhã vừa solo, lại vừa là trưởng nhóm của nhóm nhạc 4U.

 Sau VietNamIdol, Lân Nhã đã có chọn âm nhạc là con đường đi của mình không? Bao giờ thì người hâm mộ sẽ được thưởng thức 1 album mới nhất của bạn?

Nhã đã quyết định chọn âm nhạc là con đường đi của mình nên anh mới đi thi VietNamIdol đó chứ… cuộc thi đã giúp cho Nhã học hỏi được rất nhiều thứ giúp ích cho con đường mà mình đã chọn. Nhã cũng đang cố gắng và sẽ mong mỏi để có được một album cho riêng mình, rất mong là sẽ có thể ra mắt mọi người ở trong thời gian sớm nhất.

tieu-su-cua-lan-nha

Lân Nhã đã không phải là một cái tên xa lạ khi anh tham gia hàng loạt bộ phim đình đám “Những nụ hôn rực rỡ”,hay “Cho một tình yêu”. Anh chàng đến với Vietnam Idol chỉ với mong muốn là học hỏi cho con đường ca hát chuyên nghiệp của mình.

- Chào Nhã, bạn có thể nào giải thích hai nickname khá kêu của mình “Nhã vượn” và tên “Mắt lồi” được không?

- Nhìn vào thì các bạn thấy ngay đôi mắt tôi lồi và đôi tay dài như là vượn của mình rồi. Bạn bè nói tướng đi của mình thì cũng giống vượn nữa.

- Ngoài hai nickname trên thì Nhã còn có cái tên đặc biệt nào khác hay không?

- Tại cuộc thi Idol lần này, thì Nhã còn được các anh chị trong BTC tặng cho biệt danh là “Tám Lúa”. Có lẽ là do tính của Nhã cần cù và hát thì chất phác như là các bác nông dân. Người ta nông dân chân chất thì đươc gọi là Hai Lúa. Còn làm ca sĩ mà lại hát chất phác như là Nhã thì được gọi là Tám Lúa.

- Tốt nghiệp Cao đẳng Công nghệ thông tin, tại trường ĐH Công nghiệp Tp.HCM sau đó anh đi làm 1 năm, rồi tình cờ lại thử sức và đoạt giải nhất ở tại một cuộc thi đã khiến bạn phải quay trở lại đam mê của chính mình: âm nhạc. Nhưng bạn có nghĩ rằng, mình cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho việc tấn công vào giới showbiz chứ không phải là một sự tình cờ, bởi vì showbiz là một nơi có sự đào thải rất cao?

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của Lân Nhã

Sự thật đằng sau câu chuyện Lý Hùng đã không lấy vợ