Tiểu sử của MC Anh Tuấn

MC Anh Tuấn là một trong những biên tập viên và kiêm luôn MC Đài truyền hình Việt Nam. Là một cặp đôi MC đã được yêu mến nhiều năm liền với cô nữ MC Diễm Quỳnh.

Tiểu sử của MC Anh Tuấn

tieu-su-cua-mc-anh-tuan

 

Gắn bó với VTV trong 18 năm qua, thì Anh Tuấn được nhớ tới là một MC, biên tập viên âm nhạc điển trai, và đa tài với lối dẫn trẻ trung, hóm hỉnh đã được rất nhiều người yêu thích. Hiện nay, thì Anh Tuấn không chỉ được biết đến với vai trò là một MC, BTV truyền hình mà còn được biết đến là một nhà sản xuất âm nhạc quốc tế nổi tiếng ở tại Việt Nam. Anh đã sản xuất những chương trình tầm cỡ quốc tế như là Concert Westlife tại Việt Nam.

MC Anh Tuấn, có tên thật là Vũ Anh Tuấn , sinh vào năm 1974, tại Hà Nội. Anh Tuấn đã được biết đến là một MC trẻ trung và rất tài năng trong các chương trình của Đài truyền hình Việt Nam. Bên cạnh vai trò là một MC thì chàng trai này còn đã nổi tiếng với độ “đào hoa” của mình khi mà sánh đôi với những ca sĩ, diễn viên đình đám.

Anh sinh ra ở trong một gia đình gốc Hà Nội, nhiều thế hệ sống chung ở tại phố Hàng Cân.

 

Bố của BTV Anh Tuấn là một giáo sư âm nhạc nổi tiếng, nguyên Phó giám đốc của nhạc viện Hà Nội – Vũ Hướng. Mẹ anh đã từng tốt nghiệp trường Y song vì muốn dành nhiều thời gian  để chăm lo cho gia đình, bà chọn một công việc khác. Anh Tuấn cũng đã được học đàn piano, cello từ nhỏ. Vì thế, anh là một BTV âm nhạc có kiến thức nền tảng rất vững chắc.

MC Anh Tuấn sinh năm 1974, tính đến năm 2017 anh đã 43 tuổi

Đời sống riêng của MC Thanh Bạch

Chiều cao và Tiểu sử của MC Anh Tuấn

Mẹo hay làm đẹp