Tiểu sử của người mẫu Andrea

Andrea một cô người mẫu diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam. Cô là một người đẹp nổi tiếng nhiều vụ bê bối về tình yêu với nhiều nam ca sĩ diễn viên. Hãy cùng mình tìm hiểu về Tiểu sử của người mẫu Andrea

Tiểu sử của người mẫu Andrea

tieu-su-cua-nguoi-mau-andrea

Andrea Aybar Carmona có các biệt danh là Andrea, An Tây, Nguyễn Thị An là một người mẫu Việt Nam gốc tại Tây Ban Nha, cô sinh vào năm 1995.

 Sang Việt Nam từ năm cô 8 tuổi cùng với ba và em trai, bây giờ thì An đã có thể nói tiếng Việt như là tiếng mẹ đẻ.

Andrea là một cựu học sinh của Trường THPT Chu Văn An (Hà Nội). Cô đã nghỉ học khi cô 17 tuổi để theo đuổi nghề người mẫu, cô có chiều cao là 1,72m.  Andrea hiện đang hoạt động ở trong công ty người mẫu Venus.

Hồi nhỏ cho đến giờ, An rất mê nghề người mẫu, nhìn các model trên sàn catwalk, cô cứ hoa mắt lên ấy. Ba của An cũng biết, và tình cờ có người quen với chị Hạ Vy của công ty Venus, nên đã giới thiệu con gái đến học. Rồi dần dần,thì An đã được nhận vào show biểu diễn.

Khởi đầu bằng con số 0 từ cách đi, tạo dáng trên những chiếc giày cao gót đến việc cô biểu cảm sắc thái của khuôn mặt, thế mà chỉ sau 2 tuần chăm chỉ về tập luyện, Andrea đã được chị Hạ Vy rất tin tưởng giao tham gia vào chương trình của nhãn hàng lớn ở tại Đại sứ quán Đức.

Đến nay, số chương trình của cô bạn tham gia đã lên đến hơn 100, trong đó thì có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như là Adidas, Levi’s,hay Bally, VanLaack…

tieu-su-cua-nguoi-mau-andrea

Ngày 13/09/2012, ở  trong một bài báo, Andrea đã bất ngờ thú nhận mình đã bỏ học cấp 3, và đang tập trung vào việc học ngoại ngữ để mà hỗ trợ bố trong việc kinh doanh. Andrea khi đó cũng  đã bày tỏ mong muốn vào Sài Gòn để sống chung với Baggio – bạn trai của cô lúc bấy giờ. Tuy vậy, thì việc hai người chia tay không lâu sau đó đã khiến dự định của Andrea đã không trở thành hiện thực

Sau một thời gian im lặng, thì Andrea lại trở lại tâm bão scandal bằng một vụ lùm xùm lớn nhất của từ trước tới giờ. Theo đó, vào đêm 11/09/2013, thì nhiều người quanh khu vực Hàng Trống đã chứng kiến cảnh Yanbi nắm tóc Andrea và đã mắng chửi. Trong khi đó, Andrea dường như khá là  u mê và không có bất kì phản ứng nào. Bức ảnh đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng bởi rất nhiều lý do.

Tuy nhiên, ngay buổi chiều sau khi scandal đã diễn ra, Andrea Aybar và Yanbi đã lại tung ảnh khá thân thiết. Sự việc đã khiến không ít người ngẩn ngơ bởi cuộc sống riêng tư quá là phức tạp của cặp đôi này.

An đã khởi nghiệp điện ảnh với bộ phim truyền hình nhiều tập Hai phía chân trời tuy chỉ đóng vai phụ nhưng đó là một sự khởi nghiệp tốt đẹp, có những cảnh quay phải sang tận Séc để mà thực hiện.

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp

Ca sĩ Kyo York “cưới vợ” Việt Nam

Chiều cao và Tiểu sử của người mẫu Andrea