Tiểu sử của người mẫu Trang Trần

Trang Trần là một người mẫu, diễn viên nổi tiếng với nhiều scandal bê bối làm xấu hình ảnh của cô. Trang Trần là ai?, Tính tình của cô như thế nào?, Hãy cùng mình tìm hiểu về Tiểu sử của người mẫu Trang Trần

Tiểu sử của người mẫu Trang Trần

tieu-su-cua-nguoi-mau-trang-tran

Siêu mẫu Trang Trần đã bước chân vào nghề người mẫu vào năm 2005 khi còn đang học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. 

Với lợi thế về chiều cao 1m74 và một  thân hình gợi cảm, Trang Trần đã nhanh chóng tạo được nhiều sự chú ý trong giới thời trang cũng như là quảng cáo. Ấn tượng hơn cả là những bộ ảnh chụp với bikini, khoe được chiều cao và 3 vòng gợi cảm cùng với phong cách sắc lạnh đầy quyến rũ.

Cô đã từng đạt Giải khuyến khích của cuộc thi Hoa hậu thời trang năm 2008, Top 10 Siêu mẫu Việt Nam năm 2008 và thường xuyên tham gia các sự kiện thời trang đình đám.

Cô cũng đã được nhiều nhà thiết kế, người mẫu khác rất nể trọng vì cách làm việc khá chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Công chúng cũng đã nhớ nhiều đến cô ở những bộ ảnh thời trang rất đẹp mắt, những show diễn lớn nhỏ khắp cả nước.

tieu-su-cua-nguoi-mau-trang-tran

Trang Trần vốn là một nghệ sĩ có một cá tính mạnh, và không ít lần cách hành xử, và phát ngôn của cô đã gây ồn ào. Tính bốc đồng, và thẳng thắn của cô đã không những đôi lúc làm những người bạn, khán giả khó chịu mà cô còn khiến không ít lần trở thành tâm điểm trong những scandal tai bay vạ gió xảy ra.

Hiện nay, trong giới thời trang hầu như ai cũng đã biết đến tên tuổi siêu mẫu Trang Trần. Danh tiếng của cô người mẫu này tạo dựng được dĩ nhiên là nhờ vóc dáng của người mẫu mình dây, khả năng tạo dáng linh hoạt, và hút hồn. Tuy thế thật là thiếu sót nếu mà không kể đến tình yêu nghề chân thành với nghề trong con người của Trang Trần.

Trang Trần  đã từng nói đầy cay đắng: “Cái con người mẫu này cái mặt nó xấu như người đàn ông chuyển giới. Nó nghĩ nó là ai mà nó đi nói người khác thế này thế nọ, chắc gì nó đã tốt?” Bản thân của Trang cũng tự nhận mình là không đẹp nhưng phía bên trong tâm hồn cô thì lại ẩn chứa một tình yêu rất là đẹp với nghề người mẫu

Trang Trần vốn là một nghệ sĩ có một cá tính mạnh, và không ít lần cách hành xử, và phát ngôn của cô đã gây ồn ào

Trước khi có được vinh quang với một nghề như ngày hôm nay, Trang Trần cũng đã từng lăn lội, vất vả để kiếm sống nhưng chưa bao giờ cô đã chán nản vì đã lựa chọn con đường nghệ thuật.

21 tuổi thì cô chính thức bước chân vào nghề mẫu và đã đi những bước chân vững vàng để mà được công nhận là một người mẫu đúng nghĩa. Cô đã từng chia sẻ: “Gia đình tôi thì không giàu có, ngày bé tôi rất vất vả, nên tôi đã biết rằng kiếm được đồng tiền chân chính là việc làm rất là khó… Tôi đã từng làm nhiều việc và đã tin rằng tôi có thể làm được mọi việc. Làm người mẫu cho tôi có một cơ hội được sống với cái đẹp, đã được nhiều người ngưỡng mộ và cũng đã kiếm ra tiền. Thế đã là quá vui.”

tieu-su-cua-nguoi-mau-trang-tran

Trang Trần  đã được nhiều nhà thiết kế, người mẫu khác rất  nể trọng vì cách làm việc khá chuyên nghiệp và có trách nhiệm của cô. Công chúng cũng đã nhớ nhiều đến cô với những bộ ảnh thời trang rất đẹp mắt, những show diễn lớn nhỏ khắp của cả nước.

Trang Trần vốn là một nghệ sĩ có một cá tính mạnh, và không ít lần cách hành xử, và những phát ngôn của cô gây ồn ào. Từng được biết đến với cái tên người mẫu tố dâm, nhưng Trang Khàn (nghệ danh của Trang Trần) mới đây thật sự được công chúng quan tâm khi mà cô tham gia chương trình truyền hình thực tế  về Cuộc đua kỳ thú. Tính bốc đồng, và thẳng thắn của cô không những đôi lúc làm những người bạn, và khán giả cảm thấy khó chịu mà còn đã khiến cô không ít lần trở thành một tâm điểm trong những scandal tai bay vạ gió.

Cuối năm 2012,thì làng giải trí Việt đã xôn xao về tin Trang Trần bỏ nghề người mẫu để đi bán… bún đậu. Là một trong những chân dài có “máu” kinh doanh, Trang Trần đã từng thử sức trong khá nhiều lĩnh vực.

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của người mẫu Trang Trần

Tiểu sử của người mẫu Trang Trần