Tiểu sử của Thanh Hằng và bạn trai tin đồn

Tiểu sử của Thanh Hằng một cô người mẫu, diễn viên với một chiều cao lí tưởng. Cô đã rất là thành công trong sự nghiệp của mình nhờ khuôn mặt khả ái cùng với tài năng.

Tiểu sử của Thanh Hằng

tieu-su-cua-thanh-hang

Thanh Hằng, có tên thật Phạm Thị Thanh Hằng (sinh vào 22 tháng 7 năm 1983 ) là một siêu mẫu, một diễn viên tại Việt Nam. Sau khi cô đăng quang Hoa hậu báo Phụ nữ Việt Nam qua ảnh (vào năm 2002).

Thanh Hằng đã bước chân vào nghề người mẫu khá chuyên nghiệp. Cô đã được mời làm giám khảo Người mẫu Việt Nam: Vietnam’s Next Top Model mùa 4 và mùa 6.

 Siêu mẫu thanh hằng với chân dài bao nhiêu?

Thanh Hằng là một người mẫu hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, Thanh Hằng đang là một trong số ít người mẫu có được chỗ đứng và vẫn thực sự rất hấp dẫn mỗi khi cô sải bước trên sàn catwalk. Vẻ đẹp hiện đại của Thanh Hằng đã khiến cô luôn luôn nổi bật trên sàn cat walk cũng như là trên màn ảnh.

Sau khi cô đăng quang Hoa hậu báo Phụ nữ VN qua ảnh, thì Thanh Hằng đã bước chân vào nghề người mẫu, và gần như là đã lột xác. Cô gái sinh năm 1983 đã sở hữu một đôi chân dài nhất sàn catwalk (1,12 m) đã nhanh chóng trở thành một trong những người mẫu sáng giá. Sau gần 10 năm cô đăng quang hoa hậu, Thanh Hằng đã là một vedette hàng đầu với giá cát-sê cao ngất ngưởng, là một nữ diễn viên giải trí có tiếng, luôn xuất hiện và cô luôn tỏa sáng trong những sự kiện đình đám.

Có thể thấy là sự nghiệp của Thanh Hằng đang ở một giai đoạn rực rỡ. Tuy nhiên, ít ai biết đến rằng, trước đó cô nàng còn tạo được rất nhiều thành tích với hình ảnh một vận động viên thể thao môn cầu mây.

Sự nghiệp của người mẫu Thanh Hằng

Năm 2002: cô Đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh.

Năm 2004: cô Đóng bộ phim nhựa đầu tiên và cũng là một vai diễn đầu tiên của cô trong lĩnh vực điện ảnh của Những cô gái chân dài.

Đặc biệt cô đã đạt giải “Người mẫu xuất sắc nhất năm 2004”.

Năm 2005: cô là Đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa Hậu Trái đất.

Năm 2006: cô Đóng bộ phim truyền hình đầu tiên Tuyết nhiệt đới. Trong phim: Thanh Hằng vào vai diễn Lam – một nhà khá thơ trẻ, tính tình thì thất thường. Với cô, một cuộc sống đầy đủ cả về vật chất và lẫn tinh thần sẽ đem đến sự bế tắc trong con đường thi ca. Thế là Lam đã bỏ đi để tìm cảm hứng sáng tác, tạo nên làn sóng gió cho mối tình vốn êm đềm của cô với Hải (vai Lương Mạnh Hải đóng).

Năm 2007: cô Đóng bộ phim truyền hình Tôi là ngôi sao. Trong phim: Thanh Hằng vào vai của hai chị em sinh đôi với hai tính cách rất trái là Khánh Hà và Vân Hà.

Năm 2008: cô Đóng bộ phim truyền hình Gia tài bác sĩ. Thanh Hằng đã rất thành công trong việc cô hóa thân vào nhân vật Hạnh – một thầy thuốc khá tận tụy với nghề.

Năm 2010: Làm giám khảo cho Mister Việt Nam. Đóng bộ phim điện ảnh Những nụ hôn rực rỡ và đã hóa thân thành cô chủ Thanh Lam đỏng đảnh, và ngỗ ngược nhưng lại đam mê ca hát, nhảy múa. Thanh Hằng đã phải bỏ ra một khoảng thời gian dài để mà luyện tập các kỹ năng vũ đạo, luyện thanh.

Năm 2011: Làm giám khảo của Siêu mẫu Việt Nam và đã đóng bộ phim truyền hình Người mẫu. Trong phim: Thanh Hằng đã đảm nhiệm vai diễn siêu mẫu và kiêm nhà thiết kế Bình Khôi.

Năm 2013: Đóng phim điện ảnh Mỹ nhân kế với vai Kiều Thị.

Làm giám khảo của chương trình truyền hình thực tế Người mẫu Việt Nam: Vietnam’s Next Top Model vào Mùa thi 4.

Năm 2015: Tiếp tục nhận vào vai trò giám khảo, host của Người mẫu Việt Nam: Vietnam’s Next Top Model vào Mùa thi 6.

Thanh Hằng đã từng tham gia Duyên Dáng Việt Nam, Ngày hội Đẹp lên cùng với Cẩm nang mua sắm, chương trình Thời trang – Cuộc sống của HTV. Cô cũng đã từng tham gia vào các buổi diễn ở tại Pháp, Ấn Độ, Singapore,.. Cô là một người mẫu độc quyền của Aquafina.  Cô còn được nhiều báo chí Trung Quốc đã đánh giá là siêu mẫu nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay.

Giải thưởng của Thanh Hằng

tieu-su-cua-thanh-hang

Giải hoa hậu qua ảnh của báo Phụ Nữ Việt Nam (Tạp chí TGPN) năm 2002

Giải thưởng Người mẫu xuất sắc vào năm 2006

Người mẫu xuất sắc năm vào năm 2004-2005

30 huy chương (các loại) về môn thể thao đá cầu

Ngôi sao của năm của báo NgôiSao.Net năm 2013

HTV Awards hạng mục Người mẫu đã được yêu thích nhất vào năm 2015

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp

Harry Lu đã bật mí về bản thân từ A đến Z

Chiều cao và tiểu sử của Thanh Hằng