Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp và chuyện tình Ngọc Trinh

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp một ông hoàng chân dài, sở hữu chiều cao 1m68 tuy nhiên anh là ông hoàng sở hữu nhiều chân dài nổi tiếng. Hãy cùng mình tìm hiểu về anh chàng này nhé

Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

tieu-su-cua-vu-khac-tiep

Vũ Khắc Tiệp sinh vào năm 1983 ở tại Nam Định, anh đã được biết tới ‘ông trùm giới chân dài’ giám đốc của một trong 3 công ty đào tạo và cung cấp người mẫu hàng đầu tại Việt Nam.

Vũ Khắc Tiệp là ai?

Tiệp Venus: Từ là bồi bàn thành một ‘ông trùm giới chân dài’ 27 tuổi, “cầm đầu” một cơ số “chân dài” rất nổi tiếng, giám đốc của một trong 3 công ty đào tạo và chuyên cung cấp người mẫu hàng đầu tại Việt Nam… là những giới thiệu “cơ bản” nhất về Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên câu chuyện mà thành danh và để anh sở hữu một thương hiệu của chàng trai gốc Nam Định này mới là một điều thú vị.

Trên con đường thành công của Ngọc Trinh, thì đâu đâu cũng thấy bóng dáng của Vũ Khắc Tiệp. Chính anh là một người đã phát hiện ra Ngọc Trinh từ khi Trinh là một cô gái chưa học hết lớp 9, lên thành phố kiếm tiền để phụ giúp gia đình mình bằng nghề xếp bi-a.

tieu-su-cua-vu-khac-tiep

Dưới sự đào tạo và sự trợ giúp của Khắc Tiệp, thì Ngọc Trinh đã vụt sáng trong làng giải trí vốn đầy rẫy những chân dài, người đẹp. Hiện nay, thì cô tạm “yên vị” với ngôi vị “nữ hoàng nội y”, và đã bắt đầu hái ra tiền từ tên tuổi đã có của chính mình. Vũ Khắc Tiệp vẫn phải theo sát Ngọc Trinh và đã tiếp tục dìu dắt. Có thể nói, Vũ Khắc Tiệp là một người đàn ông đã công khai đứng sau Ngọc Trinh và đã nâng đỡ cô trên con đường công danh và sự nghiệp.

Mọi người nhìn Vũ Khắc Tiệp như một đại gia. Bởi anh đã sở hữu trong tay dàn chân dài vô cùng rất đắt giá. Chưa kể những món tài sản  đã được anh trưng trổ ra ngoài một cách rất công khai, tự nhiên. Cuộc sống của Vũ Khắc Tiệp bao phủ bởi một lớp hào quang xa hoa và rất đẳng cấp.

Tuy nhiên, đằng sau Vũ Khắc Tiệp là cả một gia cảnh khá đơn sơ, nghèo khổ đến khó tin. Để có được một ngày hôm nay, Vũ Khắc Tiệp đã phải cố gắng rát cật lực và phấn đấu hết mình.

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của Vũ Khắc Tiệp

Chuyện tình yêu của diễn viên Huy Khánh