Tiểu sử diễn viên Việt Trinh

 Tiểu sử diễn viên Việt Trinh một cô nữ diên viên có vẻ đẹp thân thiệt và hiện tại cô khá nổi tiếng khi trở thành một nữ đạo diễn. Hãy cùng mình tìm hiểu về Trinh nhé

 Tiểu sử diễn viên Việt Trinh

tieu-su-dien-vien-viet-trinh

Việt Trinh đã được mệnh danh là một Người đẹp Tây Đô. Những năm 1990, Việt Trinh đã nổi tiếng xinh đẹp với một bộ ba Diễm Hương – Lý Hùng – Việt Trinh trong các phim điện ảnh là Việt nam

Vào những năm 1980 đến năm 1990, Việt Trinh là một trong những cái tên đã gây sóng gió ở nhiều rạp chiếu phim vào lúc bấy giờ.

Tên tuổi của cô đã gây sức hút khá mạnh mẽ ở bất kể đâu. Những thông tin về cô đã luôn là một đề tài khá nóng bỏng nhất và có tốc độ lan truyền chóng mặt. Hình ảnh của Việt Trinh đã xuất hiện ở khắp mọi nơi, trong mỗi gia đình và đã theo chân các em bé đến trường.

Họ đã nhớ đến cô không chỉ qua những vai diễn đã lấy nước mắt, những cuộc tình oan trái hay là đau thương đã làm vợ xứ người bằng trái tim vỡ vụn vì một mối tình đầu chia lìa mà cô còn đã tạo dấu ấn bởi một vẻ ngoài hiền hậu và một cặp mắt trầm buồn.

Năm 1988

Việt Trinh đã xuất hiện ở trước công chúng từ năm 1988 khi anh còn là một sinh viên trường Sân khấu điện ảnh với một vai trò là một người mẫu lịch ăn khách. Thời gian này, thì ngoài làm phim ảnh và báo chí thì hình ảnh ở trên lịch là hình thức cô tiếp cận với công chúng phổ biến nhất của các người mẫu, hoa hậu, và diễn viên nổi tiếng.

Năm 1990

tieu-su-dien-vien-viet-trinh

Vào năm 1990, khi mà Việt Trinh đang ở đỉnh cao của danh vọng, cả nước chợt chấn động trước một vụ án đại gia Phạm Huy Phước – Giám đốc của công ty Tamexco vướng vào một vòng lao lý và chịu một mức án tử hình về việc vị đại gia này đã vay hàng trăm tỷ đồng để mà nướng vào sòng bạc, bao gái và hối lộ nhiều các quan chức.

Vụ án thì đã kết thúc nhưng dư âm về mối tình giữa diễn viên Việt Trinh này và vị đại gia này vẫn còn đã đọng lại và đã gây xôn xao một thời gian dài.

Năm 1996

Sau nhiều năm đã bị gắn “mác” là một ngôi sao dòng phim về thị trường, năm 1996 Việt Trinh vào một vai chính trong bộ phim truyền hình Người Đẹp Tây Đô và đã tạo nên tiếng vang lớn. Đây cũng là một trong những phim truyền hình Việt Nam nổi tiếng và đã được yêu thích nhiều nhất.

Năm 2010

Việt Trinh đã trở lại với làng giải trí với hình ảnh của một bà mẹ đơn thân, nuôi con một mình và rất sùng bái đạo Phật.

Cô đã trở lại vwois showbiz không chỉ là một diễn viên lão luyện mà cô còn là một nhà sản xuất phim. Bên cạnh đó, cô còn đã dành thời gian rảnh của mình để cho những hoạt động thiện nguyện. Đó cũng là một cách cô lấy lại cân bằng trong cuộc sống vốn dĩ đã quá là ồn ào.

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp

Những người tình của Lương Mạnh Hải

Chiều cao và Tiểu sử diễn viên Việt Trinh