Tiểu Sử Vlogger An Nguy – Những thông tin chưa từng bật mí

Tiểu Sử Vlogger An Nguy - Bài viết dưới đây sẽ bật mí những thông tin bất ngờ về An Nguy để khán giả hiểu hơn!

Tiểu Sử Vlogger An Nguy

An Nguy tên thật là gì?

Cô có tên thật là Ngụy Thiên An.

An Nguy sinh năm bao nhiêu?

An Nguy sinh vào ngày 31-8-1987

An Nguy quê ở đâu?

An Nguy quê ở tại Hà Nội. Sau đó An Nguy chuyển qua sinh sống và làm việc tại Orange, bang California, Mỹ.

An Nguy thuộc cung nào?

An Nguy thuộc cung Xử Nữ, tuổi Đinh Mão.

An Nguy xếp thứ bao nhiêu về độ nổi tiếng?

An Nguy được xếp hạng 28 về độ nổi tiếng thế giới. An Nguy là Vlogger hàng đầu trong cộng đồng Vlog Việt Nam. Hiện tại, facebook cá nhân của nữ vlogger này đạt hơn 3 triệu lượt theo dõi.

An Nguy học ngành gì?

Khi đang theo học năm cuối của trường đại học Sư Phạm Hà Nội, An Nguy đã quyết định đi du học tại Mỹ. Tại đất nước Mỹ xa xôi, cô nàng đã trở thành 1 vlogger. Với lối chia sẻ thẳng thắng, hài hước về những vấn đề tế nhị, cô nàng đã chiếm được rất nhiều cảm tình của người hâm mộ. Sau khoảng thời gian 8 năm sống tại Mỹ, cô đã quyết định trở về Việt Nam. Hiện tại cô nàng chọn tp. HCM làm nơi định cư và làm việc.

Sự nghiệp và hành trình dấn thân vào Showbiz

Năm 2016, An Nguy gây bất ngờ khi tham gia vào chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu. Ngay tại vòng casting, An Nguy đã trở thành 1 thí sinh mạnh nhờ vào lượng fan đông đảo. Cô chính là nguyên nhân để 2 huấn luyện viên là hoa hậu Phạm Hương và Lan Khuê xảy ra tranh cải nảy lữa để kéo cô về đội của mình. Cuối cùng, Phạm Hương đã kéo được An Nguy về đội của mình.

Khi được vào ngôi nhà chung của The Face, An Nguy trở thành tâm điểm của người hâm mộ. Chứng tỏ sức hút của cô vẫn còn rất lớn sau thời gian không hoạt động nghệ thuật. Mặc dù An Nguy có chiều cao khá khiêm tốn, và là tay ngang khi bước chân vào làng mẫu. Nhưng cô lại sở hửu 1 gương mặt ưa nhìn, cùng những biểu cảm rất dễ thương.tieu-su-vlogger-an-nguy

Tuy nhiên, càng vào vòng trong thì An Nguy lại càng để lộ khuyết điểm hình thể của mình. Sự thiếu chuyên nghiệp cộng với khả năng catwalk khiến Phạm Hương khá vất vả để hướng dẫn và thị phạm. Tuy có lượng fan đông đảo nhưng cũng không giúp cô thể hiện tốt ở chương trình này. Và cô phải dừng chân khá sớm.

tiểu sử diễn viên Doãn Quốc Đam

Tiểu sử Cát Phượng

Tiểu sử diễn viên hài Anh Đức

Tiểu sử thái vũ Faptv

Diễn viên Chi Pu

Tiểu sử thủ môn Đặng Văn Lâm