Tiểu sử vũ công Quang Đăng và bạn gái

Quang Đăng một nam vũ công điển trai, Tuy nhiên hiện tại anh đã lấn chân vào nghề diễn viên bởi vẻ thanh tú của anh. Hãy cùng mình tìm hiểu về Tiểu sử của Vũ công Quang Đăng

 Tiểu sử vũ công Quang Đăng

tieu-su-vu-cong-quang-dang-va-ban-gai

Vũ công Quang Đăng sinh vào ngày 5-5-1989 ở tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam.

Anh sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Anh sinh ra thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ năm 1989). Quang Đăng đã xếp hạng nổi tiếng thứ 169 trên thế giới và xếp thứ 2 trong danh sách Vũ công nổi tiếng nhất. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

tieu-su-vu-cong-quang-dang-va-ban-gai

Quang Đăng có tên đầy đủ là Đỗ Quang Đăng, là một vũ công trẻ rất tài năng và đã được rất nhiều khán giả rất hâm mộ. Với ngoại hình cao và đẹp và với khuôn mặt khá điển trai, anh đã đang được mời để tham gia làm người mẫu ảnh và đã tham gia vào quảng cáo cho nhiều nhãn hàng và tạp chí. Hiện nay, thì anh đang là một biên đạo múa cho các ca sĩ nổi tiếng như là: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hồ Vĩnh Khoa, Ngô Kiến Huy.

Thành tích vũ công Quang Đăng

tieu-su-vu-cong-quang-dang-va-ban-gai

- Anh đã từng lọt vào top 4 của cuộc thi So You Think You Can Dance Vietnam Season mùa đầu tiên.

- Dancer of the Year năm 2013

- Ngôi sao tài năng của cuộc thi Ngôi sao thời trang năm 2011.

Quang Đăng thời anh còn trẻ

Anh đã sinh ra trong một gia đình chuyên về kinh doanh. Quang Đăng đã tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại trường ĐH Hoa Sen, TP.HCM.

Cuộc sống gia đình của Quang Đăng

Quang Đăng và Mỹ An đã từng bị đồn là người yêu, nhưng cả hai đã chưa bao giờ khẳng định được về chuyện tình cảm của họ. Quang Đăng có lần đã chia sẻ, anh chỉ xem Mỹ An như là cô em gái.

Xem thêm

Việt Huê và Lê Hoàng Sẽ có đám cưới khi kinh tế vững chắc

Chiều cao và Tiểu sử vũ công Quang Đăng

Mẹo hay làm đẹp