Tính cách rất dễ thương của diễn viên Lee Kwang Soo

Tính cách rất dễ thương của diễn viên Lee Kwang Soo – Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ nói về tính cách của Lee Kwang Soo.

Tính cách rất dễ thương của diễn viên Lee Kwang Soo

tinh-cach-rat-de-thuong-cua-dien-vien-lee-kwang-soo1

Tấm lòng ấm áp của chính anh

Mặc dù Lee Kwang Soo cũng đã rất hay bày trò ăn gian, hay các trò chọc phá các thành viên ở ngay trong Running Man, anh chàng vẫn là một chàng trai rất tốt bụng và anh có một trái tim rất ấm áp. Nam diễn viên này đã có một lần nhường túi sưởi ấm của mình cho một bác gái đang ngồi chiên bánh cho các thành viên khác cùng với nụ cười rất hiền lành, và thân thiện. Anh chàng này cũng rất là biết quan tâm đến các thành viên khác của chính đội Running Man.

Luôn phá các luật chơi

Lee Kwang Soo chính là một thành viên khá nòng cốt trong “Hội phản bội” ỏ tại chương trình Running Man – hội các thành viên đó không bao giờ chơi đúng luật. Anh chàng này cũng đã luôn tìm cách lách luật, chơi ăn gian,và thậm chí thì còn chọc phá các thành viên khác nữa.

Người đàn ông lịch thiệp nhất

Luôn phá các luật chơi và đã bị mang tiếng là không đáng tin cậy như là thế, nhưng đối với phụ nữ, thì chàng trai Lee Kwang Soo vẫn hết sức rất là lịch thiệp và ra dáng là một người đàn ông. Kwang Soo rất là dịu dàng với phụ nữ cùng với những cử chỉ như là anh kéo ghế cho các chị em, và khoác áo cho họ…

Làm việc rất là chăm chỉ

“Hươu cao cổ” Lee Kwang Soo cũng đã không bao giờ biết bỏ cuộc mà họ đã luôn cố gắng hết sức mình để chơi, thậm chí là họ còn vứt bỏ cả hình tượng của chính mình, tuy nhiên đôi khi thì “cố quá lại thành… quá cố”. Gần đây, thì Lee Kwang Soo cũng đã khiến cho Park Bo Young rất ngạc nhiên vì chính độ chịu khó của anh  khi anh chàng hoá thân thành nhân vật “đầu cá, mình người” ở trong lần anh hợp tác mới nhất của chính hai người.

tinh-cach-rat-de-thuong-cua-dien-vien-lee-kwang-soo2

Vẻ đáng yêu “muốn chết” của chính anh

Lee Kwang Soo đã ngoài những lúc anh “làm lố” ra thì cũng đã có mặt rất là đáng yêu, khiến nhiều fan “chết mê chết mệt”.

Anh chàng cực kì lãng mạn

Nếu như chỉ xem Lee Kwang Soo ở trong Running Man, không ai có thể nghĩ rằng chàng trai “Kwang cóc” này lại có thể biến thành một chàng trai khá là lãng mạn như bước ra từ ở trong ngôn tình cả. Vậy thì bạn sẽ phải “choáng” trước các hình tượng của Kwang Soo khi chơi đàn piano hay là khi anh đóng các bộ drama tình cảm đấy!