Tình yêu giữa Hoàng Yến và Tino

Tình yêu giữa Hoàng Yến và Tino – ‘Tình yêu’ của Hoàng Yến và Tino cũng đã tớigiai đoạn… người lớn

Cùng với đó là một cô nàng cũng có lý do đặc biệt để không kể “chuyện tình” của mình trong dịp Valentine mới vừa qua.

tinh-yeu-giua-hoang-yen-va-tino

Mới đây, Hoàng Yến và Tino cũng đã phát hành MV Muốn yêu ai đó cả cuộc đời. Đây cũng chính là lần kết hợp tiếp theo cả 2 sau thành công từ dự án Ngưng làm bạn tháng 10 năm 2016. Tino cũng đã tham gia vào phần làm nhạc cùng với người thầy là Tăng Nhật Tuệ tại sản phẩm lần này.

Xem thêm:

Tiểu sử ca sĩ Tino

Erik đột ngột tuyên bố rời khỏi nhóm Monstar

Mẹo vặt hay làm

Anh chàng đã cho biết: “Đầu tiên là chuyện tình chớm nở tại “Ngưng làm bạn”, sau đó cả 2 cùng nhau đón Tết vui vẻ trong Tết đã về hay chưa. Bây giờ hai nhân vật đã bắt đầu bước vào giai đoạn… người lớn hơn, cũng đã đi làm, nghĩ tới tương lai, muốn chăm sóc nhau và cũng yêu thương nhau cả cuộc đời. Biết đâu ca khúc tiếp theo cũng sẽ nói về một đám cưới thật đẹp thì sao?”

tinh-yeu-giua-hoang-yen-va-tino-1

Cho tới thời điểm hiện nay, Hoàng Yến và Tino cũng đã có rất nhiều sản phẩm kết hợp gây ấn tượng.

Muốn yêu ai đó cả cuộc đời như là viết tiếp “mối tình màn ảnh” của cả 2 thời điểm cũng đã trưởng thành hơn.

Muốn yêu ai đó cả cuộc đời sẽ được mang giai điệu ngọt ngào, trong sáng, cùng với phần ca từ dễ thương nhiều ý nghĩa được gắn kết giữa hai nhân vật. Hoàng Yến đã chia sẻ: “Nhiều fan đã muốn Yến ra ca khúc này vào dịp Valentine tuy nhiên mình lại thì thích ngày 21/2 hơn vì khi số 2 đầu tiên xoay ngược vào, kết hợp lại cũng sẽ thành 1 trái tim, còn số 1 giống như là mũi tên tình yêu xuyên qua trái tim”.

tinh-yeu-giua-hoang-yen-va-tino-2

“Muốn yêu ai đó cả cuộc đời cũng chính là lời tâm sự của Yến, mong muốn mình sẽ sớm tìm được 1 nửa và cùng người này sẽ khiến cho mình yêu cả cuộc đời” – Nữ ca sĩ chia sẻ.

Không cần phải phát hành vào dịp Valentine, chuyện tình yêu của Hoàng Yến đã được kể vào ngày 21/2 cùng với lý do vô cùng đặc biệt.