Tóm tắt lý lịch Băng Di và bạn trai đại gia

Ca sĩ Băng Di sinh vào ngày 19-6-1990 ở tại Thành phố Hồ Chí Minh,v à thuộc nước Việt Nam. Cô sinh ra thuộc cung Song Tử, và cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Sau đây là tóm tắt lý lịch Băng Di

Xem thêm

Tóm tắt lý lịch Băng Di

tom-tat-ly-lich-bang-di

 

Băng Di đã xếp hạng nổi tiếng thứ 1207 trên thế giới và đứng thứ 222 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Băng Di có tên thật là Bảo Trinh, là một người mẫu ảnh, và là ca sĩ, diễn viên Việt Nam. Xuất thân là một người mẫu ảnh, và thường xuyên tham gia các bộ ảnh ở trên các tờ báo và cả tạp chí tuổi teen, Băng Di đã nhanh chóng thu hút sự chú của của công chúng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ bởi gương mặt rất xinh xắn, thân thiện. Sau khi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Băng Di đã quyết định tấn công sang lĩnh vực âm nhạc. Cô đã ký hợp đồng với công ty VTE. Với sự hậu thuẫn của một ekip rất chuyên nghiệp, Băng Di đã nhanh chóng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc riêng, tuy nhiên thì các sản phẩm âm nhạc của Băng Di hầu như đã không được đánh giá cao.

Trong lĩnh vực điện ảnh, thì Băng Di cũng đã thử sức với vai diễn ở trong “Tình khúc mùa thu”, “Xúc xắc mùa thu”, “Những ngày hè xanh”, “Cuối đường băng”, và “Gia đình phép thuật”, “Thiên sứ lông bông”… Sau một thời gian ít xuất hiện ở trên truyền hình, đầu năm 2015 Băng Di cũng đã quay trở lại và đã bắt đầu với một hình tượng mới, hình tượng một nghệ sĩ rất đa năng, luôn sẵn sàng công hiến hết mình cho nghệ thuật và hơn nữa thì cô chọn cho mình phong cách vô cùng gợi cảm và hiện đại. Hiện tại, thì Băng Di đã vừa tham gia ca hát, cô còn đã tham gia vào diễn xuất, làm người mẫu ảnh, tham gia nhiều các chương trình truyền hình thực tế và thử tài làm VJ. Single “Và ngày ấy đã đến” được phát hành vào tháng 8 năm 2015, cũng đã đánh dấu sự quay trở lại của Băng Di, đây cũng chính là ca khúc do cô đã sáng tác.

Cũng trong năm 2015, Băng Di cũng đã lột xác hoàn toàn khi mà tham gia vào vai diễn Thiên Lam, một cô gái chơi bời, và nghiện hút ma túy trong bộ phim “Kẻ thủ giấu mặt” của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Khi đã tham gia vào bộ phim này, Băng Di cũng đã có lúc phải tạo hình thành một cô gái xấu xí để mà phù hợp với cảnh quay của phim. Tuy nhiên, cô đã vẫn hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cô cho một vai diễn hoàn toàn mới này.

Sản phẩm âm nhạc:

Và Ngày Ấy Đã Đến

Mascara Girl (Single)

Xa Nhau Từ Đây (Hùng Bá Thiên Hạ OST)

Hôm Nay Ngày Mưa

Cuộc sống gia đình Băng Di

Băng Di sinh ra ở trong một gia đình nghèo khó có hai chị em gái, bố mẹ cô chỉ là những người lao động tay chân rất bình thường nhưng mà đã nuôi hai chị em cô khôn lớn. Bố mẹ Băng Di thì đi bán những gánh hàng rong vỉa hè, vì bố mẹ bận buôn bán, không thể nào đưa cô đến trường.