Truy tìm chàng trai ‘phản bội’ hotgirl bolero Jang Mi

Truy tìm chàng trai ‘phản bội’ hotgirl bolero Jang Mi – Trong lúc chuẩn bị làm đám cưới cùng với Jang Mi, thì anh chàng vẫn còn tán tỉnh cô gái khác và cũng đã bị phát hiện.

Người yêu của Jang Mi là ai?

Cô gái nổi tiếng vì hát trên xe bus: Ngoài đời xinh đẹp và còn hát hay hơn!

Mẹo hay làm đẹp

Truy tìm chàng trai ‘phản bội’ hotgirl bolero Jang Mi

Nhưng đây cũng chỉ là những hình ảnh ở trong MV đầu tay của cô gái có một giọng hát ngọt ngào Jang Mi – ‘Đừng tin em mạnh mẽ’. Không khó để mà nhận ra được anh chàng đểu giả, và phản bội Jang Mi lại chính là một hotboy điển trai Nguyễn Hải Dương.

truy-tim-chang-trai-phan-boi-hotgirl-bolero-jang-mi

Được biết đến là một chàng phát thanh viên điển trai cùng với một giọng nói ‘ngọt như mía lùi’, chàng trai sinh vào năm 1992 đã khiến cho mọi người bất ngờ khi anh tham gia vào diễn xuất cùng với hotgirl bolero. Trong MV này, Hải Dương cũng đã vào vai một anh chàng bắt cá hai tay. Chuẩn bị cưới cô này tuy nhiên lại lén lút quen với cô kia.

Chia sẻ cùng với chúng tôi, thì Hải Dương đã cho biết, đây lại chính là lần đầu tiên cậu đóng một vai ‘đểu’ như thế, do đó lúc đầu cũng đã có một chút khó khăn. Quả thực, thì anh chàng vốn đã được mọi người biết đến bởi vì sở hữu một gương mặt baby, hiền lành, cũng hoàn toàn không giống đối với một người đa tình, cũng lăng nhăng, và sở khanh như vai diễn.

‘Hơn nữa. mình cũng còn chưa từng trải qua những trường hợp này nữa, cho nên cũng khá là lúng túng lúc ban đầu!’, Hải Dương đã chia sẻ.

truy-tim-chang-trai-phan-boi-hotgirl-bolero-jang-mi-1

Thế nhưng mà, khi nhập vai, anh chàng cũng đã diễn xuất khá tốt. Được biết, trước đó thì Hải Dương đã nhận được lời mời tham gia vào một số bộ phim, MV ca nhạc khác… Cũng từ đó chàng trai cũng mong muốn được chinh phục nấc thang nghệ thuật.

Sau khi MV và hình ảnh của Hải Dương đã được đăng tải, rất nhiều ‘fan hâm mộ’ của anh chàng đã dành lời khen ngợi bởi vì hai người quá đẹp đôi. Họ đã kỳ vọng có một ‘phim giả tình thật’ giữa chàng hotboy đa tài và cô nàng hotgirl rất xinh đẹp.

Chia sẻ về ‘mối lương duyên’ cùng với Jang Mi, Hải Dương đã cho biết, nhờ nhận lời tham gia vào MV này mà Hải Dương mới được gặp gỡ Jang Mi.

truy-tim-chang-trai-phan-boi-hotgirl-bolero-jang-mi-2

‘Khi mà nhận được lời mời đóng MV, lúc ấy Dương cũng không biết Jang Mi là ai hết. Dương đã tìm hiểu thì mới thấy cô gái này dễ thương, và những bản bolero của Jang Mi cũng rất là cảm xúc. Ở ngoài đời cô ấy lại còn đáng yêu hơn rất nhiều so với một hình ảnh trên mạng, thân thiện và trong sáng nữa!’.

Không ngừng dành rất nhiều lời khen cho Jang Mi, Hải Dương còn khẳng định rằng: ‘Chắc chắn cô bé ấy cũng sẽ tỏa sáng trong tương lai’.

Nguyễn Hải Dương là một trong số các hotboy bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm. Thời điểm ấy, thì cộng đồng mạng liên tục sục sôi tìm kiếm và đã đặt cho anh chàng biệt danh đó là ‘phát thanh viên điển trai nhất vịnh Bắc bộ!’. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện nay, Hải Dương đã rời bỏ công việc này và bắt đầu tham gia vào một số hoạt động nghệ thuật.

Cùng nhau xem thêm một số hình ảnh mới nhất của anh chàng dưới đây:

truy-tim-chang-trai-phan-boi-hotgirl-bolero-jang-mi-3 truy-tim-chang-trai-phan-boi-hotgirl-bolero-jang-mi-4