Vợ trẻ của Ca sĩ Hoàng Rapper

Tuy là ca sĩ Hoàng Rapper đã hoạt động trong nghệ thuật và rất lâu và rất chăm chỉ “đá chéo sân” với tư cách là một MC, hay một diễn viên anh đều rất là thành công nhưng những  chuyện về riêng tư của anh thì luôn được anh giữ kín. Ngay đến khi ca sĩ Hoàng Rapper này đã kết hôn và anh cũng không để báo chí bieetd để rình rang mà chỉ mời những người bạn thân thiết nhất của mình đến để chung vui.

Vợ trẻ của Ca sĩ Hoàng Rapper 

vo-tre-cua-ca-si-hoang-rapper

 

Cô gái Tây Nguyên với những đặc điểmkhá  khác hẳn tiêu chí anh đã từng đặt ra và đã khiến trái tim của Hoàng Rapper loạn nhịp ngay lần đầu tiên  gặp gỡ.

Dậy sớm để chạy bộ, đi siêu thị để mua thực phẩm rồi vào bếp để nấu nướng đãi vợ là các hoạt động trong một buổi sáng rảnh rỗi hiếm hoi của ca sĩ Hoàng Rapper. Cuối buổi trò chuyện, trước khi anh chia tay phóng viên về nhà, ca sĩ Hoàng Rapper gọi dặn vợ để chuẩn bị cho cu Bone và để anh đưa hai mẹ con anh sang bà nội chơi. Thì ra, đằng sau những hình ảnh gai góc, và hoạt náo của một “gã điên” nhạc điện tử là một người chồng, người cha cực kỳ rất chu đáo.

Cô gái Tây Nguyên “không đạt chuẩn” như đã dự kiến

Tôi đã tự nhận mình từng rất là đa tình, và phong lưu. Không điển trai, phong độ nhưng bù lại thì tôi tự tin vào sự cá tính của mình, và hài hước của mình. Nhờ đó, mà tôi đã chiếm được nhiều tình cảm của nhiều cô gái. Từ khi con tim anh biết rung động, tôi đã đặt ra một tiêu chuẩn bạn gái: tóc dài, da trắng, và mũi cao, dáng chuẩn và là  phải là người miền Nam mới được. Bạn bè hỏi sao ước mơ cao quá, tôi phì cười: “Đâu có ai đánh thuế ước mơ, cứ mơ đi biết đâu lại thành sự thật?”.

vo-tre-cua-ca-si-hoang-rapper

Năm 2011, anh nhận lời mời của người bạn, và tôi đến xem chương trình Hoa hậu các dân tộc Việt Nam để tôi tìm cảm xúc viết về nhạc. Tôi đùa với anh bạn này: “Tớ sẽ cưa đổ hoa hậu này cho mà xem!”. Không ngờ sau câu nói ấy, thì tôi bị xiêu lòng trước Thu Hường, cô thư ký của tổng giám đốc công ty tổ chức sự kiện đó.

Hoàng Rapper đã kết hôn vào đầu năm 2013, ở tuổi 29, trong khi cô dâu Thu Hường mới có 21 tuổi.

Cô gái Tây Nguyên có một vóc dáng đầy đặn, tóc ngắn rất cá tính, gương mặt lại góc cạnh này không giống bất cứ điểm nào trong tiêu chuẩn anh đặt ra, thế mà tôi cứ lại bị cuốn hút. Sau sự kiện, thì tôi đã chủ động tiếp cận, và xin số điện thoại em với một lý do đã vô cùng hợp lý: “Bên công ty em có cần MC hay những việc gì khác liên quan đến âm nhạc thì em  cứ gọi cho anh nhé!”.

Về nhà, thì tôi liền nhắn tin cho Thu Hường, nói về công việc, đến sở thích rồi đến những điều riêng tư. Vốn nói nhiều, hay anh hay chọc cười mọi người nhưng khi gặp em, thì tôi lại không nói được lời nào.

Cưới được vợ có tướng vượng phu

Có công việc ổn định và một thu nhập khá nhưng sau khi đám cưới, Thu Hường đã tự nguyện tạm nghỉ để mà thay tôi lo cho gia đình nhỏ của chúng tôi. Nhiều người đã nói tôi khá may mắn khi vợ anh có tướng vượng phu, là một chỗ dựa tinh thần rất vững chắc để mà chồng chuyên tâm lo sự nghiệp của mình.

Từ ngày tôi lấy vợ, tôi không thể phủ nhận được sự nghiệp của tôi khởi sắc và đã gặp nhiều may mắn hơn gấp nhiều lần trước kia. Giờ đây khi làm việc gì, thì tôi đều nghĩ xem tôi có làm vợ tôi buồn, và làm ảnh hưởng đến tương lai của con tôi không.

Từ ngày tôi có con, ca sĩ Hoàng Rapper đã luôn đặt cho mình nhiều mục tiêu để phấn đấu. Trong đó, việc sống tốt, và gương mẫu để làm gương cho con trai sau này cũng là một điều anh đặt lên hàng đầu trong cuộc sống của anh.

Người ta đã bảo rapper phải thật cá tính, mạnh mẽ, đôi lúc lời lẽ phải thật đanh thép, có khi chửi thề để mà khẳng định phong cách, và chất lửa. Tôi tránh hết vì tôi không muốn làm tấm gương xấu cho con mình

Lập gia đình khi tôi mới 21 tuổi, trong khi bạn bè mình vẫn còn thoải mái vui chơi, Thu Hường lại luôn giành thời gian để lo cho chồng con. Dù em không than phiền nhưng tôi rất hiểu hết được sự thiệt thòi đó và tìm  mọi cách để bù đắp, hỗ trợ. Dù là về đến nhà sau một ngày làm việc cạn năng lượng, thì tôi vẫn chơi đùa với Bone, và pha sữa, lau mình và ru cho bé ngủ để vợ có thời gian rảnh rang đôi chút.

>>> Chiều cao của Hoàng Rapper

>>> ca sĩ Hoàng Rapper

>>> Mẹo hay làm đẹp