Wendy Thảo tiết lộ chưa bao giờ biết tiếng yêu

Wendy Thảo tiết lộ chưa bao giờ biết tiếng yêu – Sau khi cho ra mắt ca khúc là “Tự ngã em tự đứng lên”, Wendy Thảo cũng đã đang nhận được nhiều sự quan tâm của các khán giả cũng như là những câu chuyện bên lề về việc sáng tác ca khúc này.

Bạn trai của Wendy Thảo là ai?

Wendy Thảo ca sĩ ‘triệu view’ hot nhất V-pop

Mẹo hay làm đẹp

Wendy Thảo tiết lộ chưa bao giờ biết tiếng yêu

– Chủ đề người thay thế cũng đã xuất hiện quá nhiều ở trong các chủ đề ca khúc, tại sao Wendy Thảo vẫn cứ chọn chủ đề này?

Tình yêu là một chủ đề vô cùng phong phú ở trong âm nhạc, có thể các nhạc sĩ hoặc là các ca sĩ đã dùng chủ đề này không ít ở trong các sản phẩm của mình, tuy nhiên Thảo muốn thể hiện nó theo chính phong cách âm nhạc của Thảo cho nên Thảo vẫn còn lấy chủ đề tình yêu trong album mới của mình.

wendy-thao-tiet-lo-chua-bao-gio-biet-tieng-yeu

– Thôi thúc lớn nhất của Wendy Thảo khi mà sáng tác ca khúc “Tự ngã em tự đứng lên”, nó có mang một thông điệp gì không?

Ca khúc này đã thể hiện một sự hy sinh về tinh thần rất lớn của một người con gái, và thường con gái thường rất yếu đuối cho nên khi họ mạnh mẽ, thì họ sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều lần những người con trai, ca khúc này thì Thảo muốn nói nhiều đến sự hy sinh cao cả của những người con gái.

– Nếu như chẳng may, Thảo chính là người thay thế trong một cuộc tình. Và người yêu cũ của bạn trai Thảo cũng có ý định “nối lại tình xưa”, Thảo cũng sẵn sàng hy sinh và đủ cao cả để mà nhường bạn trai cho “người yêu cũ” anh ấy?

Thảo chưa từng yêu cho nên câu hỏi cũng hơi khó trả lời, nhưng mà nếu Thảo ở trong trường hợp như bài hát đề cập, Thảo vẫn sẽ còn yêu anh ấy hết lòng và cũng tôn trọng sự lựa chọn của bạn trai mình.

wendy-thao-tiet-lo-chua-bao-gio-biet-tieng-yeu-1

– Với Thảo, yêu chính là nhường nhịn hay muốn chiếm đoạt, và sở hữu?

Cũng như Thảo nói ở trên Thảo chưa từng yêu ai cho nên cũng không biết cảm giác khi yêu một người sẽ thế nào, nhưng theo như những gì Thảo cảm nhận được qua những câu chuyện thì yêu đó là quan tâm chăm sóc, hiểu và tin tưởng lẫn nhau.

– Wendy Thảo đã nghĩ, bước qua một cuộc tình thất bại, liệu rằng đàn ông có còn yêu chân thành, trọn vẹn như họ đã từng yêu ở lần đầu không?

Là con người thì ai cũng đều sẽ có những cảm xúc của họ, đặc biệt đó là tình yêu,và  ai cũng sẽ phải yêu. Chỉ đơn giản đó là có gặp đúng người hay không mà thôi, còn như yêu chân thành và trọn vẹn hay không thì còn tùy vào đối tượng là ai nữa.

wendy-thao-tiet-lo-chua-bao-gio-biet-tieng-yeu-2

– Là phụ nữ, thì quan niệm yêu một người chân thành nhiều quá, cũng sẽ bị mất đi nhiều hơn nhận lại, theo Thảo đúng không?

Đúng là khi yêu thì con gái thường yêu rất chân thành, yêu một cách đến mù quáng và chỉ nghe con tim mình chứ có không nghe theo lời lý trí. Nhưng mà tình yêu thì không có câu trả lời nào chính xác cả, và chỉ đơn giản yêu là yêu thôi, cùng nhau cố gắng về tương lai chứ không suy nghĩ đến việc sẽ được hay mất.

– Các cô gái đẹp và đặc biệt đó là những cô gái đẹp trong showbiz thường thì chọn cách làm “ngườithứ 3″ để sống nhẹ nhàng, và khỏi cần lao động vất vả. Thảo có bao giờ nghĩ đến việc này?

Thảo còn nhỏ để mà nghĩ đến những vấn đề phức tạp trong xã hội thế này, việc Thảo cần làm bây giờ đó là cố gắng cho công việc của mình để mà xây dựng sự nghiệp vững chắc, còn những vấn đề nhạy cảm thì Thảo không có ý quan tâm nhiều lắm.

wendy-thao-tiet-lo-chua-bao-gio-biet-tieng-yeu-3

– Trong một cuộc tình tay 3, thì ai sẽ là người đau khổ nhất nếu như đó là một tình cảm thật sự, và duyên số bắt buộc phải yêu dù ngang trái?

Trong cuộc tình tay 3 thì Thảo cũng nghĩ người đau khổ nhất là người không được lựa chọn, và người phải nhường người mình yêu cho một người khác.

– Đàn ông họ yêu bằng mắt, thế cho nên họ cũng nhanh chán khi mà thấy những cô gái đẹp ngoài kia. Thảo nghĩ, bạn cũng sẽ giữ chân người đàn ông bạn yêu bằng cách nào?

Thảo chưa yêu cho nên thật sự, không biết trả lời như thế nào cho nên xin phép không trả lời câu hỏi này. Khi nào yêu Thảo thì sẽ chia sẻ cảm giác của mình cùng các bạn sau.

Cám ơn Wendy Thảo về những chia sẻ ngày hôm nay!